Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo”

  • 03/07/2014 18:35
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Bên cạnh những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp… những chùm ảnh chế “bá đạo” tại VCK World Cup năm nay cũng khiến người hâm mộ thư giãn.
Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 1

1. Pha “ngã vờ” kiếm phạt đền của tiền đạo Fred giúp Brazil vượt qua Croatia để khởi đầu thuận lợi tại kỳ đại hội bóng đá lớn nhất thế giới tổ chức trên sân nhà – được ví như là những pha lướt ván đầy nghệ thuật.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 2

2. Pha đánh đầu quân bình tỷ số 1-1 của Robin van Persie trong thắng lợi “hủy diệt” 5-1 của Hà Lan trước Tây Ban Nha, theo góc nhìn trên sàn đấu vật WWE.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 3

3. Vẫn là pha dứt điểm bằng đầu tinh tế và đẳng cấp của Robin van Persie giúp tiền đạo người Hà Lan được ví như Superman.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 4

4. Hình ảnh hài hước của trung vệ Hà Lan Bruno Martins Indi trong phần hình động giới thiệu đội hình trước trận.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 5

5. “Pháo đài” Guillermo Ochoa – chốt chặn an toàn và tin cậy trong khung thành giúp Mexico tiến vào vòng 16 đội và chỉ chịu dừng bước trước Hà Lan sau màn ngược dòng ngoạn mục chỉ trong vòng 6 phút cuối trận của Oranje.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 6

6. Hình ảnh chế poster phim Jaws (Hàm cá mập) phần 2 sau khi Luis Suarez “ngựa quen đường cũ” lao vào cắn vai Giorgio Chiellini trong trận đấu cuối
 cùng ở bảng D tử thần giữa Uruguay -  Italia.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 7

7. Màn trình diễn xuất sắc đi vào lịch sử World Cup với 16 pha cản phá thành công các tình huống dứt điểm của đội tuyển Bỉ, giúp Mỹ cầm cự tới thời gian thi đấu hiệp phụ của thủ thành Tim Howard giúp anh được tạc tượng trên vách núi giống những tổng thống vĩ đại trong lịch sử quốc gia này.

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 8

8. Vẫn là Tim Howard với bàn tay không gì có thể lọt qua

Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chế World Cup “bá đạo” ảnh 9

9. Tim Howard được ví như “đấng cứu thế” với phản xạ xuất sắc của mình có thể ngăn cản thiên thạch đâm vào trái đất, giúp khủng long thoát nạn diệt vong.

Tin cùng chuyên mục