Cuối cùng, Viettel đã xóa dớp trước Hà Nội FC

  • 07/04/2021 23:09
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua, cuối cùng thì CLB Viettel đã có chiến thắng đầu tiên trước Hà Nội FC, trong trận đấu thuộc vòng 8 V-League 2021 tối 7-4.

Ở trận đấu này, trước một đội chủ nhà sứt mẻ nghiêm trọng về lực lượng, hơn nữa lại vừa thay HLV cách đây 3 ngày, CLB Viettel đã tận dụng rất tốt thời cơ để có 3 điểm quan trọng.

Cuối cùng, Viettel đã xóa dớp trước Hà Nội FC ảnh 1

Trọng Hoàng mang về 3 điểm quý giá cho Viettel trước Hà Nội FC

Người ghi bàn duy nhất cho đội bóng áo lính là Trọng Hoàng, với pha xử lý bóng gọn gàng rồi tung ra cú sút xa mẫu mực ngay phút thứ 7.

Gần cuối trận, Đức Huy của Hà Nội FC còn phải nhận thẻ đỏ do lỗi chơi xấu. Ở thế thua và cộng thêm việc mất người, đội bóng Thủ đô càng bế tắc và không thể ghi bàn đảo ngược tình thế.

Như vậy, ĐKVĐ V-League Viettel đã chấm dứt chuỗi 6 trận chỉ biết hòa và thua trước Hà Nội FC. Sau trận này, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng xếp thứ 3 trên BXH với 16 điểm, kém đội đầu bảng Than Quảng Ninh 2 điểm.

Trận tới, Viettel sẽ có chuyến làm khách của Bình Định vào ngày 11-4. Sau đó, họ về sân nhà tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 10 (ngày 16-4). Đây là trận đấu sống còn vì ngôi đầu bảng với đội bóng áo lính.

Tin cùng chuyên mục