Xe+

Cuộc diễu hành của các siêu xe Ferrari chào mừng quốc khánh của UAE

  • 07/12/2011 15:00
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Câu lạc bộ chủ nhân của xe Ferrari tại UAE thường xuyên tổ chức những cuộc diễu hành để trình diễn những chiếc xe hạng sang của mình và lần này họ lại tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tráng để chào mừng quốc khánh lần thứ 40 của UAE.

Thành viên Youtube 4WheelsofLux đã ghi lại cuộc diễu hành kỉ niệm quốc khánh lần thứ 40 của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất được tổ chức bởi Câu lạc bộ các chủ sở hữu của xe Ferrari tại nước này. Cuộc diễu hành lần này bao gồm hơn 60 chiếc Ferrari, trong đó có những “gương mặt” không thể không nhắc đến như 599 GTO, FF, 458 Italia, Ferrari 430 Scuderia, F430, California’s… và rất nhiều những chiếc Ferrari khác. Sự kiện bắt đầu tại đường bờ biển Jumeirah với một đoàn xe cảnh sát dẫn đầu và kết thúc tại JBR Walk.

Ngày 2 tháng 12 vừa qua đánh dấu lần thứ 40 ngày thành lập sự liên hiệp giữa 7 người cha sáng lập ra các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Lễ kỷ niệm ngày quốc khánh lần thứ 40 của UEA được dự kiến là một chương trình kéo dài 40 ngày. Các dự án cũng như sự kiện được chuẩn bị ở cấp độ quốc gia, tiểu vương quốc và địa phương. Mục tiêu chính của các chuỗi sự kiện này là kỉ niệm dấu mốc quan trọng của quốc gia và của tất cả những người dân UAE.

Hãy cùng theo dõi sự kiện diễu hành siêu xe cực kì hoành tráng qua đoạn video dưới đây.

Tin cùng chuyên mục