• Nhà vô địch Lê Văn Công có thêm 200 triệu đồng tiền thưởng

  Nhà vô địch Lê Văn Công có thêm 200 triệu đồng tiền thưởng

  ANTD.VN - Với tư cách Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Động lực, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Văn Thành đã quyết định thưởng tổng cộng 200 triệu đồng cho lực sỹ cử tạ khuyết tật Lê Văn Công, sau khi anh giành HCV Paralympic lịch sử cho Việt Nam.

 • Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  ANTD.VN -Rạng sáng nay 9-9 (giờ Việt Nam), lực sỹ cử tạ hạng 49kg nam Lê Văn Công đã xuất sắc giành tấm HCV, phá kỷ lục Thế vận hội người khuyết tật - Paralympic Rio 2016. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trong suốt 16 năm dự Paralympic đã qua.

 • Lê Văn Công đoạt HCV Paralympic lịch sử cho Việt Nam

  Lê Văn Công đoạt HCV Paralympic lịch sử cho Việt Nam

  ANTD.VN - Rạng sáng nay 9-9 (giờ Việt Nam), lực sỹ cử tạ hạng 49kg nam Lê Văn Công đã xuất sắc giành tấm HCV, phá kỷ lục Thế vận hội người khuyết tật - Paralympic Rio 2016. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trong suốt 16 năm dự Paralympic đã qua.

 • Thất vọng: Thạch Kim Tuấn trắng tay rời Olympic Rio

  Thất vọng: Thạch Kim Tuấn trắng tay rời Olympic Rio

  ANTD.VN - Thi đấu không thành công ở nội dung cử giật sở trường, lực sỹ cử tạ hạng 56kg nam Thạch Kim Tuấn đã không thể có mặt trong nhóm 3 VĐV giành huy chương như nhiệm vụ mà đoàn Thể thao Việt Nam đề ra.

 • Vương Thị Huyền trắng tay rời Olympic Rio

  Vương Thị Huyền trắng tay rời Olympic Rio

  ANTD.VN - Là một trong 3 VĐV được kỳ vọng giành huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam, thế nhưng lực sỹ hạng 48kg nữ Vương Thị Huyền đã gây thất vọng khi sớm bị loại sau thất bại trong phần thi cử giật.

 • "Người khổng lồ xanh" ở Iran

  "Người khổng lồ xanh" ở Iran

  ANTĐ - Sajad Gharibi, 24 tuổi, người Iran là một vận động viên cử tạ. Tài khoản Instagram của anh có 59.000 người theo dõi và Gharibi được mọi người biết tới với tên gọi Hercules Ba Tư hay Người khổng lồ xanh Iran giống nhân vật Hulk trong siêu phẩm điện ảnh The Avengers của Hollywood.

 • Bà tiên giữa đời thực

  Bà tiên giữa đời thực

  ANTĐ - Khi con người ta thực sự muốn cống hiến, họ có thể làm được những điều thật lớn lao.

 • Tinh thần thể thao cao... ngất

  Tinh thần thể thao cao... ngất

  ANTĐ - Đoàn thể thao nước ta tham dự ASIAD 17 sẽ thi đấu 21 môn, trong đó 5 môn được kỳ vọng có vàng là điền kinh, bơi lội, bắn súng, cử tạ và thể dục dụng cụ. Ngoài ra còn tranh tài những môn xã hội hóa như golf, bowling...

 • Phá kỷ lục châu Á cử giật, Thạch Kim Tuấn vẫn chỉ giành HCB tại ASIAD 17

  Phá kỷ lục châu Á cử giật, Thạch Kim Tuấn vẫn chỉ giành HCB tại ASIAD 17

  ANTĐ - Lực sĩ Thạch Kim Tuấn đã xuất sắc phá kỷ lục châu Á cử giật ở mức 134 kg nhưng vẫn chỉ giành HCB ở nội dung cử tạ hạng cân 56kg nam với mức tổng cử 294 kg, xếp sau lực sĩ Triều Tiên, Om Yun Chol – VĐV sau đó phá kỷ lục thế giới với mức tổng cử 298 kg, nhiều hơn 1kg so với kỷ lục cũ do chính anh lập nên năm 2013.

 • “Mama tổng quản” của cử tạ Việt Nam

  “Mama tổng quản” của cử tạ Việt Nam

  ANTĐ - Khác với biệt danh “Cúc voi” mà các đồng nghiệp vẫn thường gọi, người phụ nữ ấy mang vẻ đẹp hiền hòa cùng giọng nói và thái độ điềm đạm. Hơn 20 năm lăn lộn với nghề, chị đã dạy dỗ, chăm sóc và uốn nắn để cho ra đời biết bao nhiêu lứa VĐV, HLV cho bộ môn cử tạ.

 • Cử tạ lo mất Vàng hạng 56kg nam

  Cử tạ lo mất Vàng hạng 56kg nam

  ANTĐ - Giấc mơ lần đầu đoạt HCV SEA Gamaes  của Thạch Kim Tuấn đứng trước nguy cơ tan thành bong bóng, bởi nội dung này khả năng có tới 90% phải hủy thi đấu do không đủ tối thiểu 3 quốc gia tham dự. 

 • Vượt khó mang vinh quang cho Tổ quốc

  Vượt khó mang vinh quang cho Tổ quốc

  ANTĐ - Phóng viên ANTĐ đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Bùi Thanh Long - Phó Giám đốc Trung tâm thể thao Công an Nhân dân (Bộ Công an), xung quanh kế hoạch chuẩn bị và mục tiêu phấn đấu của thể thao Bộ Công an tại SEA Games 27.

 • Thần đồng cử tạ tự tử vì… thua cuộc

  Thần đồng cử tạ tự tử vì… thua cuộc

  ANTĐ - Igor Tepikin, vận động viên cử tạ 15 tuổi từng ba lần vô địch cử tạ Moscow (Nga) đã nhảy lầu tự tử chỉ vì giành vị trí thứ 7 trong cuộc thi cử tạ với những đối thủ lớn tuổi hơn mình hôm 1-10. Đó cũng là lần đầu tiên Igor không giành được huy chương trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.