Cụ ông chết cháy trong căn nhà bốc hỏa lúc nửa đêm

  • 13/11/2015 23:25
  • 0 bình luận
  • C. Đức – Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Chiều ngày 13-11, thông tin từ UBND xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, trong ngày người thân và hàng xóm đã tiến hành làm lễ mai táng cho cụ ông Nguyễn Quốc Đức (SN 1923). Cụ Đức là nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy nhà xảy ra vào tối ngày 12-11.

Cụ ông chết cháy trong căn nhà bốc hỏa lúc nửa đêm ảnh 1

Ngôi nhà bị cháy rụi sau vụ hỏa hoạn (Ảnh: Hữu Hoàn)

Theo đó, vào tối muộn ngày 12-11, anh Nguyễn Quốc Sơn (con trai cụ Đức) đang nằm ngủ với hai con ở gian nhà dưới thì ngửi thấy mùi khét. Anh Sơn chạy ra xem thì thấy ngọn lửa bùng cháy dữ dội từ căn nhà chính. Ngay lập tức anh Sơn hô hoán mọi người đến dập lửa.

Thông tin về vụ hỏa hoạn nhanh chóng được thông báo cho lực lượng cảnh sát PCCC. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát PCCC số 5 đã điều xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sỹ đến dập đám cháy.

Do trời hanh khô nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Gần 30 phút sau, đám cháy cơ bản được dập tắt, anh Sơn chạy vào kiểm tra thì phát hiện cụ Đức đã tử vong trong phòng ngủ. Trong nhà, nhiều tải sản cũng bị thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy được cho là do chập điện. Hiện nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục