Ngơ ngác lạc giữa đường, ông cụ được CSGT giúp đỡ tìm người thân

  • 16/09/2015 18:24
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài
ANTĐ - Cụ ông hơn 80 tuổi đi lạc đường về nhà đã được CSGT Hà Nội phát hiện, ân cần chăm sóc liên hệ với người thân đến đón về an toàn.
Vào sáng nay 16-9, Thiếu úy Cấn Xuân Ánh, chiến sĩ Đội CSGT số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ phòng chống ùn tắc giao thông tại khu vực Bắc cầu Chương Dương đã phát hiện một ông cụ đang đứng bần thần ở ven đường. Nhìn dáng vẻ lo lắng của ông cụ, Thiếu úy Cấn Xuân Ánh đã tiến lại hỏi han.
Cụ Xạ được Thiếu úy Ánh đưa vào chốt để chăm sóc, hỏi han, động viên

Cụ Xạ được Thiếu úy Ánh đưa vào chốt để chăm sóc, hỏi han, động viên

Cụ Xạ được Thiếu úy Ánh đưa vào chốt để chăm sóc, hỏi han, động viên Thấy người CSGT, ông cụ không giấu được niềm vui, cho biết đang bị lạc đường về quê. Thiếu úy Ánh đã đưa ông cụ về chốt để nghỉ ngơi. Tại đây, ông cụ nói mình tên là Ngọc Văn Xạ (SN 1933) ở thôn Vinh Quang, Khoái Châu, Hưng yên. Tổ công tác đã nhanh chóng xác minh, tìm cách liên hệ với Công an tỉnh Hưng Yên, chính quyền thôn Vinh Quang, thông báo đến người thân của cụ Xạ biết tình hình, đến đón cụ về nhà. ​ Trong khi chờ liên hệ với người thân của cụ Xạ, tổ công tác đã đưa cụ Xạ về trụ sở để tiện nghỉ ngơi, chờ con cháu đến đón. Chừng hơn một giờ sau, chị Ngọc Thị Thúy là con gái của cụ Xạ đã nhận được thông tin của Đội CSGT số 5 thông báo về tình hình của bố mình đã lên đơn vị đón người thân về.
Chị Thúy đến Đội CSGT số 5 đón bố về trong niềm vui mừng của cả hai bố con

Chị Thúy đến Đội CSGT số 5 đón bố về trong niềm vui mừng của cả hai bố con

Chị Thúy đến Đội CSGT số 5 đón bố về trong niềm vui mừng của cả hai bố con Tại đây, chị Thúy không giấu được niềm vui mừng khi gặp lại bố, luôn miệng cảm ơn tổ công tác, Đội CSGT số 5 đã hết lòng giúp đỡ, để các thành viên trong gia đình tìm thấy người thân của mình.

Thay mặt gia đình, chị Thúy đã viết thư cảm ơn đến tổ công tác, Đội CSGT số 5; mong muốn và chúc CSGT luôn có nhiều sức khỏe, tiếp tục lập nhiều thành tích, giúp đỡ những người khó khăn, gặp sự cố cũng như đảm bảo ATGT của Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục