Cự cãi, nam thanh niên dùng dao đâm bạn gái tử vong, rồi tự vẫn

  • 24/09/2015 08:29
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Sau khi đâm hai chị em ruột chị H khiến một người tử vong, một người bị thương, Hải đã  dùng dao tự cắt cổ mình tự vẫn nhưng không thành.

Hiện Cơ quan Công an đang giám sát chặt chẽ nghi phạm Lương Văn Hải (SN 1992, quê tỉnh Đắc Lắc) đang điều trị tại bệnh viện để phục vụ công tác điều tra. Đối tượng này được xác định là hung thủ đã dùng dao đâm 2 người thương vong xảy ra vào chiều 21/9. .

Theo thông tin ban đầu, vụ án xảy ra tại 1 xưởng may gia công ở ấp Mỹ Hoà, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM làm 1 người chết và 2 người bị thương. Tất cả đều đang làm công nhân tại đây.

Được biết, Hải và chị H'Thị H (SN 1998, quê Đắc Lắc) quen biết và  có mối quan hệ tình cảm yêu đương nhau.  Chiều 21/9 giữa Hải và chị Thị H có mâu thuẫn dẫn đến cả hai cự cãi nhau. Tức giận, Hải dùng dao đâm chị Thị H  khiến chị này bị gục tại chỗ. 

Thấy vậy, em ruột chị Thị H là H'Văn H đang có mặt gần đó lao vào can ngăn. Tiếp đó Hải đã dùng dao đâm chị Văn H gây thương tích nhẹ.

Sau khi gây án, Hải dùng dao tự cắt cổ mình tự vẫn nhưng được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong sự giám sát chặt chẽ của Công an.

Riêng chị Thị H được đưa đi cấp cứu nhanh chóng tại bệnh viện nhưng đã tử vong.

Vụ trọng án đang được Cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục