Cụ bà 93 tuổi vẫn quay video nhảy hip hop như thanh niên

  • 25/09/2015 22:21
  • 1 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Bà cụ Lillian Thomas đến từ Lancashire, Mỹ đã cho thấy đam mê không thể bị ngăn cản bởi tuổi tác khi thường xuyên nhảy hip hop trên nền nhạc trẻ tại nhà. 
Một đoạn phim ghi lại hình ảnh bà Lillian Thomas thực hiện các động tác sành điệu như giới trẻ đã được ghi lại bởi cháu của bà, anh Jon Cornfield, 18 tuổi.
Mặc dù đã 93 tuổi nhưng bà Lillan rất sành điệu

Mặc dù đã 93 tuổi nhưng bà Lillan rất sành điệu

Mặc dù đã 93 tuổi nhưng bà Lillan rất sành điệu Đội mũ bóng chày và đeo kính râm, cụ bà tuổi 93 tự tin nhún nhảy theo giai điệu sôi động của các ca khúc “Watch Me”, “Let Me Take a Selfie” và “How Deep is Your Love”. Đoạn phim này đã được đăng tải lên mạng và thu hút hàng triệu lượt xem trong một vài ngày qua.
Cụ bà 93 tuổi vẫn quay video nhảy hip hop như thanh niên

Cụ bà 93 tuổi vẫn quay video nhảy hip hop như thanh niên ảnh 3

“Tôi đã xem nhiều đoạn video hài hước trên Facebook. Sau đó, tôi hỏi bà mình rằng, bà có muốn thực hiện một đoạn phim vui nhộn hay không và bà đã đồng ý. Bà tôi là người rất vui tính, bà thích tất cả các thể loại nhạc và thường nhún nhảy theo bất cứ bài hát nào ngay cả khi ngồi trong xe hơi. Bà luôn sẵn sàng thể hiện khả năng nhảy mua trong mọi bữa tiệc”, anh Jon cho biết.

Bà Lillian từng là một thợ may, hiện có tổng cộng 6 người con, 14 người cháu, 7 người chắt và 2 đứa chút.
Đoạn video ghi lại hình ảnh bà Lillian nhảy hip hop không thua kém gì giới trẻ:

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục