CSGT trao trả xe máy bị mất trộm

  • 13/11/2014 07:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Hôm qua 12-11, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức trao trả chiếc xe máy Honda BKS: 20C1-062.24 cho chị Trần Thị Hương, ở xóm 1, Tân Dương, Định Hóa, Thái Nguyên. Đây là chiếc xe chị Hương bị mất vào ngày 22-4.

Chị Hương vui mừng khi được Đội CSGT số 1 trao quyết định trả lại phương tiện

Chị Hương vui mừng khi được Đội CSGT số 1 trao quyết định trả lại phương tiện

Trước đó, vào cuối tháng 4 vừa qua, tổ công tác Đội CSGT số 1 cùng với Y1/141 làm nhiệm vụ tại chốt Điện Biên-Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda không đeo BKS, đã ra hiêu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Danh tính thanh niên này là Nguyễn Văn Giang (SN 1986), trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giang không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký phương tiện. Tổ công tác đã ra quyết định lập biên bản tạm giữ phương tiện, đồng thời yêu cầu người vi phạm đến trụ sở Đội CSGT số 1 để giải quyết. Quá thời hạn tạm giữ phương tiện, người vi phạm vẫn không có mặt. Sau khi xác minh, Đội CSGT số 1 xác định BKS của chiếc xe trên là 20C1-062.24 được đăng ký bởi chị Trần Thị Hương. Đội CSGT số 1 đã mời chị Hương tới giải quyết.

Tại cơ quan Công an, chị Hương cho hay chiếc xe được mua vào đầu tháng 4. Sau khi đăng ký, sử dụng chưa được bao lâu, ngày 22-4, chiếc xe bị kẻ gian đánh cắp tại khu vực Liễu Giai, Ba Đình. Do suy nghĩ khó có thể tìm lại được phương tiện nên chị Hương đã không đến cơ quan công an trình báo. Đội CSGT số 1 đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục để trao trả phương tiện cho chủ sở hữu. 

Tin cùng chuyên mục