CSGT tìm người đánh rơi 18 triệu đồng, nhiều thẻ ATM để trao lại

  • 27/06/2019 16:20
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong tâm trạng xúc động, anh Lưu Đình Điệp (SN 1981, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) cứ nắm chặt tay Đại úy Nguyễn Đức Thắng và Trung úy Nguyễn Thị Cẩm Trang, cán bộ thuộc Đội Đăng ký quản lý xe, cơ sở số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội để cảm ơn.  

Chiều muộn ngày 25-6, Đại úy Nguyễn Đức Thắng và Trung úy Nguyễn Thị Cẩm Trang dọn dẹp lại chồng hồ sơ trong căn phòng đăng ký bỗng phát hiện một chiếc ví của người dân nào đó nằm ở góc phòng. Nhặt lên kiểm tra, CSGT xác định bên trong có 1 thẻ master, 1 CMND, GPLX, thẻ ATM...cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác mang tên Lưu Đình Điệp. Bên trong chiếc ví còn có 18 triệu đồng. Ngay sau đó, Đại úy Thắng và Trung úy Trang đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị đồng thời khẩn trương liên hệ với chủ nhân số tài sản này để mời lên nhận lại.

Anh Điệp vui mừng xúc động nhận lại số tài sản được Đại úy Thắng tìm thấy, trao lại

Anh Điệp vui mừng xúc động nhận lại số tài sản được Đại úy Thắng tìm thấy, trao lại


Nhận được điện thoại của CSGT, anh Lưu Đình Điệp vội vã đến trụ sở Đội Đăng ký quản lý phương tiện, cơ sở số 3. Tại đây, toàn bộ những giấy tờ, hồ sơ, tiền mặt trong chiếc ví đã được CSGT trao tra tận tay cho anh Điệp. Nhận lại số tài sản này, anh Điệp không giấu được xúc động, cứ luôn miệng cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ tìm thấy và nhanh chóng liên hệ để trao lại tài sản.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồngchí lãnh đạo CATP Hà Nội, Phòng CSGT và đặc biệt là Đại úy Nguyễn Đức Thắng cùng với Trung úy Nguyễn Thị Cẩm Trang đã giúp đỡ tôi nhận lại tài sản. Các anh chị thật sự xứng đáng là người Công an nhân dân, vì nhân dân phục vụ”- anh Điệp xúc động.

Trước đó, Đại úy Lương Anh Hiếu, cán bộ Đội Đăng ký Quản lý xe cơ sở số 5 đã nhặt được 62 triệu đồng của người dân đến đăng ký xe đánh rơi. Ngay sau đó, Đại úy Hiếu đã xác minh và mời chủ sở hữu đến nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục