CSGT Hà Nội trả lại ví tiền cho người đánh rơi

  • 01/10/2019 11:15
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc làm nhiệm vụ, Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng, đội CSGT số 4, Phòng CSGT - CATP Hà Nội đã nhặt được ví tiền rồi nhanh chóng liên lạc, trả lại người đánh rơi.
Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng trả lại ví và toàn bộ tài sản cho chị Cao Thị Khuyên

Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng trả lại ví và toàn bộ tài sản cho chị Cao Thị Khuyên

Ngày 30-9, Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng, đội CSGT số 4, Phòng CSGT - CATP Hà Nội được phân công chỉ huy điều khiển giao thông tại cổng chính khu đô thị Time City, số 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội từ 6h-9h.

Đến khoảng 8h, khi đang làm nhiệm vụ, Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng có nhặt được 1 ví da màu đen, do mật độ giao thông đang trong giờ cao điểm, Thượng úy Hưng không phát hiện được ai là người đánh rơi nên đã nhanh chóng báo cáo chỉ huy đơn vị, xin ý kiến chỉ đạo. 

Qua xác minh bên trong ví  có 1 thẻ ngân hàng Techcombank, mang tên Hoàng Minh Khiên, 1 chứng minh thư, giấy phép lái xe, đăng ký xe mang tên Cao Thị Khuyên, sinh ngày 18/10/1994, quê quán Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên và 8.300.000đ (tám triệu ba trăm nghìn đồng). 

Thượng úy Nguyễn Quốc Hưng đã báo Công an các phường Vĩnh Tuy, Minh Khai, báo VOV giao thông để thông báo tìm chủ nhân chiếc ví; thông báo qua tổng đài của Techcombank để thông tin đến chủ thẻ lên nhận lại tài sản.

Đến 11h30 cùng ngày, chị Khuyên đã đến trụ sở đội CSGT số 4 để nhận lại tài sản. Xúc động khi nhận lại tài sản, chị Khuyên đã viết thư cảm ơn gửi đến Ban Giám đốc CATP Hà Nội; Ban chỉ huy phòng Cảnh sát giao thông, đội CSGT số 4.

Tin cùng chuyên mục