CSGT Hà Nội phát hiện xe máy bị mất cắp từ 5 năm trước

  • 03/03/2016 17:22
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Chiếc xe máy của một người dân bị mất 5 năm trước bất ngờ được CSGT Hà Nội tìm thấy qua việc kiểm tra hành chính vi phạm Luật Giao thông.

Chiều nay 3-3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết : Đơn vị vừa chuyển tang vật và hồ sơ vụ việc có liên quan đến CAP Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội để thụ lý điều tra theo quy định. Trước đó, vào sáng 1-3, tổ công tác Đội CSGT số 5 thực hiện nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại chốt Bắc cầu Chương Dương phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 31F2-1989 vi phạm Luật giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lái xe là anh Trương Văn Khôi (SN 1990, trú tại  Bảo Khê, TP Hưng Yên).
Nhiều người dân bị mất xe đã được CSGT tìm thấy, trao trả lại

Nhiều người dân bị mất xe đã được CSGT tìm thấy, trao trả lại

Nhiều người dân bị mất xe đã được CSGT tìm thấy, trao trả lại Anh Khôi xuất trình giấy phép đăng ký xe mang tên Bùi Văn Mạnh. Nhận thấy giấy phép đăng ký trên có nhiều điểm nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành xác minh nóng tại Đội Quản lý xe làm rõ biển kiểm soát trên không trùng khớp với số khung, số máy của xe mà trùng với chiếc xe BKS 30R1-0209 được đăng ký dưới tên Nguyễn Thị Hương, HKTT Lâm Xa, Bá Thương, Thanh Hóa. Qua liên lạc với chị Hương, CSGT được người này cho biết đã bị mất chiếc xe trên khoảng 5 năm trước. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, phương tiện cho CAP Ngọc Lâm tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật. ​

Cùng ngày, Phòng CSGT nhận được thư của ông Nguyễn Văn Hảo ở Gia Lâm, Hà Nội cảm ơn CBCS Đội CSGT số 14 đã xác minh, giúp đỡ trao trả lại chiếc xe máy ông bị mất. Được biết, chiếc xe trên đã bị kẻ gian trộm cắp, tháo mất BKS và dùng để vận chuyển ma túy.

Tin cùng chuyên mục