"Cộng sự bất đắc dĩ" phim điện ảnh đầu tiên hợp tác Nam - Bắc Triều Tiên

  • 15/02/2017 12:16
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - "Cộng sự bất đắc dĩ" là phim điện ảnh đầu tiên kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên.

"Cộng sự bất đắc dĩ" là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Cheol-ryung (Hyun Bin) đến từ CHDCND Triều Tiên và cảnh sát Kang (Yoo Hai-jin) của Hàn Quốc. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hợp tác điện ảnh cùng nhau giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên. Phim có sự tham gia của: Hyun Bin, Yoona, Yoo Hai-jin...

"Cộng sự bất đắc dĩ" phim điện ảnh đầu tiên hợp tác Nam - Bắc Triều Tiên

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim được chính thức công bố qua teaser poster và teaser trailer, không chỉ hé lộ cho khán giả phần nào câu chuyện gay cấn của phim, mà còn khiến người xem đắm chìm vào những tiếng cười vỡ òa về sự cộng tác đầy trớ trêu giữa Hyun Bin và Yoo Hai-jin.

Teaser "Cộng sự bất đắc dĩ"

Cú bắt tay không mấy “vui vẻ” này đã kéo Cheol-ryung và Jin-tae vào những rắc rối và hiểm nguy khôn lường, họ buộc phải sát cánh bên nhau để bảo vệ tính mạng của mình và của những người xung quanh. Dù mang theo những nhiệm vụ và mục đích khác nhau, song cặp đôi trái ngược này khiến cho khán giả bất ngờ với sự phối hợp kỳ khôi của mình, mà theo lời thanh tra Hàn Quốc Kang là “Chúng ta mà chung một đội thì tụi nó tiêu đời rồi!”

"Cộng sự bất đắc dĩ" phim điện ảnh đầu tiên hợp tác Nam - Bắc Triều Tiên

Teaser poster mang đến hình ảnh của hai nhân vật chính, Hyun Bin – thanh tra Bắc Triều lạnh lùng kế bên người cộng sự “bất đắc dĩ” của mình, cảnh sát “đẹp lạ” Yoo Hai-jin.  Bộ phim liên tục gây tiếng vang về tài diễn xuất của Hyun Bin dù cho đây là lần đầu tiên anh thể hiện vai diễn hành độnng, vai diễn “siêu bựa” lần đầu của Yoona và thêm vào đó là anh chành xấu nhưng có duyên nhất màn ảnh Yoo Hai-jin hứa hẹn sẽ đem lại những câu chuyện dở khóc dở cười.

Phim "Cộng sự bất đắc dĩ" sẽ được công chiếu rộng rãi trên màn ảnh rộng vào ngày 3-3 tới. 

Tin cùng chuyên mục