Công an xã Vân Nội giúp người thương binh bị lạc về nhà

  • 14/10/2020 12:53
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Thân nhân của thương binh Nguyễn Quốc Hoàn (SN 1953), trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã gửi thư cảm ơn đến Công an huyện Đông Anh và Công an xã Vân Nội về việc làm thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của các chiến sỹ Công an.
Công an xã Vân Nội giúp người thương binh bị lạc về nhà ảnh 1

Gia đình bác Hoàn đến cảm ơn Công an xã Vân Nội và đón người thân trở về

Trong thư cảm ơn của gia đình gửi đến Ban chỉ huy CAH Đông Anh và Công an xã Vân Nội có đoạn: “Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn các anh Công an đã giúp đỡ, đưa người thân bị lạc về nhà an toàn. Việc làm và hành động của các anh thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ…”

Trước đó, khoảng 10h ngày 12-10, Công an xã Vân Nội thực hiện tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT địa bàn đã phát hiện một người đàn ông bị kiệt sức nằm ven đường cánh đồng thôn Thố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh. Thấy vậy, tổ công tác nhan chóng kiểm tra trên người xem có dấu hiệu bị thương sau đó đưa về trụ sở chăm sóc tìm người thân giúp đỡ.

Qua tìm hiểu, Công an xã Vân Nội xác định bác là Nguyễn Quốc Hoàn là thương binh bị lạc nhà. Được biết, do ảnh hưởng của vết thương chiến tranh nên đôi khi bác Hoàn bị mất trí nhớ, không nhớ nhà ở đâu và đi làm gì.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an xã Vân Nội đã khẩn trương xác minh và xác định được địa chỉ gia đình người thân của bác Hoàn, rồi liên hệ thông báo đến đón người thương binh về.

Tin cùng chuyên mục