Công an Hà Nội được bầu là Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020

  • 18/11/2019 13:30
  • 0 bình luận
  • Quốc Bình
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18-11, tại TP. Đà Nẵng, Cụm thi đua số 1 Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc  năm 2019.
Hội nghị nhất trí cao bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020 cho Công an TP Hà Nội

Hội nghị nhất trí cao bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020 cho Công an TP Hà Nội

Hội nghị nhất trí cao bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020 cho Công an TP Hà Nội

Năm đơn vị Công an trong Cụm gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Dự hội nghị có ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng; Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục Trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị (Bộ Công an); Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP. Hà Nội; Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng; Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ; Đại tá Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an TP Hải Phòng; Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP. HCM, cùng đại diện các đơn vị phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Bộ Công an và Công an các địa phương trong Cụm thi đua số 1.

Trung tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội (thứ 3, từ trái sang), nhận Cờ Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020

Trung tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội (thứ 3, từ trái sang), nhận Cờ Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020

 

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 đã nêu, đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác chung của các đơn vị trong Cụm thi đua, cũng như những kết quả, khó khăn, tồn tại của từng đơn vị địa phương.

Đại diện đơn vị Cụm trưởng nhấn mạnh, để thực hiện tốt nhiệm vụ trong tình hình mới, các đơn thi trong Cụm đã giữ vững bản lĩnh chính trị, khắc phục khó khăn thách thức, nâng cao sức chiến đấu, lập những chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững ANQG, đảm bảo ANTT trên địa bàn, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Công an và Quy chế hoạt động của Cụm thi đua số 1, từ đầu năm 2019, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã ký kết quy ước thi đua với những chỉ tiêu cụ thể trong công tác đảm bảo ANTT, công tác phòng chống tội phạm và xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh và tổ chức sơ kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

Với tinh thần chủ động, quyết liệt, trách nhiệm, phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2019 của các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo về hình thức, phong phú, hiệu quả về nội dung; tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy động lực và quyết tâm trong công tác và chiến đấu của từng đơn vị, tạo nên những kết quả toàn diện trên các mặt công tác, chiến đấu. CBCS các đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, gương điển hình trong công tác, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh lực lượng Công an nhân dân...

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 tiếp tục tập trung, đánh giá khách quan những kết quả đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng lực lượng, phân tích làm rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm hay trong phong trào thi đua Vì ANTQ, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong công tác đảm bảo ANTT thời gian tới” Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 chia sẻ.  

Hội nghị cũng tập trung, đánh giá, bầu chọn những tập thể tiêu biểu, xuất sắc trong Cụm thi đua số 1 trong phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2019 để đề nghị Chính phủ, Bộ Công an biểu dương, khen thưởng. Hội nghị nhất trí cao bàn giao đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2020 cho Công an TP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục