Con gái của huyền thoại Whitney Houston làm chuyện loạn luân

  • 16/03/2012 11:55
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - “Những gì chúng làm là loạn luân!”, mẹ đẻ của cố danh ca huyền thoại Whitney Houston là bà Cissy Houston đã nói như vậy khi biết con gái của Whitney, cũng là đứa cháu ngoại yêu quí của bà chỉ mới 19 tuổi, Bobbi Kristina của mình vừa bí mật đính hôn với anh trai nuôi.

Nick Gordon được Whitney mang về nuôi năm 12 tuổi khi bố cậu vào tù còn người mẹ thì không có khả năng nuôi dưỡng. Tuy Bobbi và Nick không có chút quan hệ huyết thống nào, song bên ngoại nhà Bobbi không thể chấp nhận mối quan hệ này, thậm chí khi Whitney vừa chết, họ đã muốn “tống” Nick ra khỏi nhà.

Tuy nhiên với tình yêu “sống chết” của cô gái đáng thương vừa mất mẹ, Bobbi thì cô đã quyết định đính hôn với anh nuôi bất chấp sự phản đối của mọi người.

Con gái của huyền thoại Whitney Houston làm chuyện loạn luân ảnh 1

Con gái của huyền thoại Whitney Houston làm chuyện loạn luân ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Bobbi và Nick

Bà Cissy cho rằng Nick chỉ định lợi dụng cháu ngoại mình vì khoản thừa kế mà Bobbi sắp được hưởng. Bà cho rằng Nick chẳng tốt đẹp hay tử tế gì nên bà ra sức phản đối mối  quan hệ mà bà định nghĩa là “loạn luân” này.

Một người bạn thân của gia đình Whitney tiết lộ với báo giới rằng thực chất Nick chưa bao giờ là con nuôi một cách hợp pháp của Whitney cả, danh ca đã nuôi Nick bằng tình thương và cho cậu một mái ấm gia đình chứ không nhận nuôi bằng giấy tờ chính thức nào.

Cái tin đôi trẻ này bí mật đính hôn đã gây sốc cho bất cứ ai yêu mến danh ca Whitney, mọi người nhìn nhận Bobbi là một cô bé tội nghiệp vừa mất mẹ, và có thể những gì cô bé làm lúc này do quá cô độc, khủng hoảng. Bobbi cần một người quan tâm và che chở. Và dường như “anh trai nuôi” Nick đang làm rất tốt điều đó.

Theo MAIL

Tin cùng chuyên mục