Côn đồ thiếu niên đâm chết người vì mâu thuẫn

  • 30/09/2015 10:59
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Đến cuối giờ chiều qua (27/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) và Công an huyện Tuy Phong cùng cơ quan pháp y đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày làm một người tử vong.

Lực lượng công an cũng đã tạm giữ Trần Minh Trí (14 tuổi, ở xóm 11, thôn Hiệp Đức, xã Chí Công) cùng nhóm đối tượng liên quan để điều tra làm rõ do liên quan trực tiếp đến cái chết của nạn nhân.Côn đồ thiếu niên đâm chết người vì mâu thuẫn ảnh 1

Nạn nhân Lê Thanh Ý được đưa về nhà để khám nghiệm pháp y và lo hậu sự


Được biết, trưa 27/9, Trần Minh Trí cùng với nhóm thiếu niên (14 – 15 tuổi, ở cùng xã), ngồi nhậu rồi nhắc đến những mâu thuẫn giữa nhóm của Trí và Lê Thanh Ý (ngụ tại xóm 12, thôn Hiệp Đức, xã Chí Công) trước đó. Để thể hiện mình là “đại ca”, Trí thủ sẵn dao Thái Lan rồi gọi thêm 3 thiếu niên khác đi tìm Ý để giải quyết mâu thuẫn.

Khi phát hiện Ý ngồi chơi trong tiệm internet cách nhà khoảng 500m thì nhóm thanh niên này đã gọi Ý ra  để nói chuyện. Khi Ý vừa bước ra trước cửa tiệm internet thì bị nhóm của Trí vây đánh rồi dùng đá và dao tấn công khiến thiếu niên 15 tuổi này chết trên đường đi cấp cứu.

Nguyên nhân tử vong của Ý ban đầu được xác định do bị đâm 3 nhát thủng phổi và đá đập vào đầu. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường tạm giữ nghi phạm Trần Minh Trí và nhóm thanh niên.

Hiện vụ việc đang  được Công an huyện Tuy Phong và Công an tỉnh điều tra.

Tin cùng chuyên mục