Có thể vay 500 triệu đồng không cần thế chấp

  • 19/10/2015 16:45
  • 2 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) vừa cho ra mắt sản phẩm “Vay không tài sản đảm bảo”. Khách hàng có thể vay tới 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. 

Có thể vay 500 triệu đồng không cần thế chấp ảnh 1Khách hàng có thể vay tới 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp

Đại diện Maritime Bank cho biết, ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ tài chính phục vụ đa dạng các nhu cầu như xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình trong dịp cuối năm… 

Chương trình áp dụng cho khách hàng có mức thu nhập thường xuyên chỉ từ 4 triệu đồng/tháng (5 triệu đồng/tháng với khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM) chứng thực đơn giản qua hợp đồng lao động và sao kê lương.

Khách hàng có thể vay với hạn mức vay cao nhất trên thị trường hiện nay là 500 triệu đồng (tương đương 24 tháng lương), cùng với thủ tục đơn giản thuận tiện giải ngân nhanh chóng như vay từ người thân.

Đặc biệt, một ưu điểm khác sản phẩm này là tiền vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải ngân chỉ trong vòng từ 2-3 ngày làm việc với thủ tục đơn giản, thuận tiện. Ngoải ra, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay. 

Cụ thể như, lãi suất vay cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi lãi suất dành cho khách làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, được tăng hạn mức vay một cách dễ dàng, linh hoạt lựa chọn phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính...

Tin cùng chuyên mục