"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ

  • 09/01/2017 19:44
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần nửa năm bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân - cô gái có học vấn “khủng” nhất cuộc thi đã có sự lột xác đầy ấn tượng về phong cách thời trang.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 1

Chỉ biết đến việc học và nghiên cứu khoa học, Ngọc Vân ít chăm lo cho vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã chú tâm hoàn thiện bản thân về vẻ ngoài để có được sự dịu dàng và duyên dáng cũng như ý thức giữ gìn hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 2

Vốn được định hình với phong cách tiểu thư, yêu kiều tại cuộc thi, Ngọc Vân cũng không ngần ngại thử sức mình trong những bộ váy áo lộng lẫy, sang trọng và đầy quyến rũ.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 3

Tham dự một sự kiện của Hội doanh nhân trẻ Hà Nội mới đây, Ngọc Vân xuất hiện đầy ấn tượng với tư cách khách mời trong bộ đầm dạ hội màu vàng nhạt đính kết cầu kỳ.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 4

Thiết kế lệch vai được may bằng vải voan bay bổng, đính hoa cầu kỳ dọc thân váy vừa mang lại vẻ sang trọng mà cũng không kém phần quyến rũ.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 5

Ngọc Vân lựa chọn phong cách búi tóc sang trọng và trang điểm quyến rũ, kết hợp với các phụ kiện ăn ý để hoàn thiện cho vẻ ngoài của mình.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 6

Tự thừa nhận không phải là người có gu thẩm mỹ độc đáo để có thể tự lựa chọn trang phục cho mình nhưng Ngọc Vân cũng cho biết luôn có một ê-kíp chuyên nghiệp để giúp hình ảnh của cô ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam ngày càng "lột xác" quyến rũ ảnh 7

Ngọc Vân chia sẻ, hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài không chỉ là cách tôn trọng mọi người và còn giúp cô có sự tự tin để thể hiện những nét đẹp khác của bản thân.

Tin cùng chuyên mục