"Cô gái vàng" Đỗ Hồng Hạnh sang Malaysia dạy múa bụng

  • 25/11/2016 10:07
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTD.VN - Tham gia giải múa bụng quốc tế diễn ra tại Malaysia tới đây, Đỗ Hồng Hạnh ngoài vai trò thành viên giám khảo còn “đứng lớp” dạy workshop về Modern Tribal - electro movement.

Được biết đến như là “cô gái vàng” của bellydance Việt Nam, Đỗ Hồng Hạnh đã từng bước đưa môn nghệ thuật múa bụng tại Việt Nam ra với đấu trường quốc tế.

Với thành tích cao tại nhiều giải đấu ở châu Âu, châu Á, Đỗ Hồng Hạnh cũng được mời làm giám khảo cho một số cuộc thi quốc tế. Bên cạnh đó, khả năng tìm tòi, sáng tạo không ngừng cũng là một trong những điểm nổi bật của cô gái gốc Hải Phòng khi đến với bellydance.

Đỗ Hồng Hạnh luôn có những sáng tạo không ngừng để trau dồi nghệ thuật múa bụng.

Đỗ Hồng Hạnh luôn có những sáng tạo không ngừng để trau dồi nghệ thuật múa bụng.

Chính bởi vậy, ngoài việc sẽ tham dự giải đấu diễn ra từ 3-12 tới đây ở Malaysia với vai trò thành viên ban giám khảo cùng với nhiều gương mặt nghệ sĩ đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Italia, Ukraina…, Đỗ Hồng Hạnh còn được mời đứng lớp dạy workshop về Modern Tribal - electro movement cho các thí sinh trong thời gian tham dự cuộc thi.

Được biết, thời gian này Đỗ Hồng Hạnh vẫn đang tiếp tục trau dồi và tập thêm nhiều bài mới đầy "nóng bỏng" trước khi lên đường để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong cuộc thi tới đây.

Tin cùng chuyên mục