Sau hàng loạt hiện tượng mạng xã hội như "hot girl trà sữa xinh đẹp", "anh chàng bán thịt lợn đẹp trai", "nữ thần MC Donald" thì một cô gái nữa tại Đài Loan (Trung Quốc) lại tiếp tục gây bão mạng xã hội nước này vì loạt ảnh cực hút mắt khi đang bán cá giữa chợ đông người.
Hình ảnh về cô gái này được một người mua hàng chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook cùng dòng chú thích "Từ nay, tôi sẽ chăm chỉ mua cá hơn", khiến không ít dân mạng muốn xin bằng được địa chỉ sạp cá này.
Được biết, những hình ảnh chụp tại khu chợ Chương Hóa, Đài Loan (Trung Quốc) và cô gái trong hình là Liu Pengpeng, 26 tuổi. Cô gái bị chụp trộm khi đang phụ mẹ bán cá trong khu chợ.
Khác với tưởng tượng của nhiều người, công việc chính của Pengpeng không phải là bán cá mà chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ ở Đài Loan. Cô được biết đến là một những gương mặt mẫu nữ có tên tuổi ở đây.
Vì quá đỗi xinh đẹp nên chỉ đi bán cá giúp mẹ thôi nhưng Pengpeng cũng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách nam mua hàng.
Dân mạng ưu ái gọi cô là "hot girl bán cá xinh đẹp" và để lại hàng nghìn bình luận khen ngợi nhan sắc trên mạng xã hội Facebook.
Sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ, Pengpeng đã gửi lời cảm ơn đến những người dùng mạng xã hội đã dành tình cảm cho mình và hứa hẹn sẽ đến sạp cá phụ mẹ nhiều hơn
Đúng như dự đoán của nhiều người, những ngày sau rất nhiều người xếp hàng tại sạp cá của mẹ cô gái để mua hàng thì ít mà đa phần là chiêm ngưỡng dung nhan xinh xắn của cô gái
Loạt ảnh đời thường trong sáng của Pengpeng
Vẻ đẹp bất chấp của Pengpeng đã làm "vỡ chợ" theo đúng nghĩa đen
Pengpeng xuất hiện trên bìa tạp chí ở Đài Loan (Trung Quốc)
Pengpeng cũng tham gia các sự kiện lớn nhỏ khác
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Cô gái phụ mẹ bán cá vô tình làm "vỡ chợ" vì nhan sắc xinh đẹp

  • 11/12/2018 19:00
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
ANTD.VN - Bất ngờ xuất hiện trong khu chợ, cô gái 26 tuổi nhanh chóng được những người sử dụng mạng xã hội tại Đài Loan (Trung Quốc) ưu ái gọi bằng cái tên "hot girl bán cá" vì nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng công việc chính của cô lại không hề đơn giản như vậy, hóa ra cô gái lại đang là một trong những gương mặt người mẫu hot nhất tại Đài Loan.

Theo Shanghaiist

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC