TP. HCM

Cô gái bốc cháy, nhảy lầu thoát thân bị bỏng đến 94% cơ thể

  • 08/09/2016 20:31
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8/9, thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại căn nhà trên đường Hàn Hải Nguyên, quận 11 đêm 7/9 bị bỏng đến 94% cơ thể.

Đêm xảy ra vụ việc nạn nhân H.G.H (SN 1985) được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sỹ cho biết, cô gái bị bỏng tới 94% cơ thể, tùy từng vùng từ độ 2-độ 4.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Quan trọng hơn, nạn nhân đã bị bỏng đường hô hấp, nên các bác sỹ nhận định tiên lượng dè dặt, rất khó khăn.

Trước đó, khoảng 22h tối 7/9, người dân phát hiện khói lửa bùng lên tại căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên, phường 2, quận 11 nên chạy đến ứng cứu, tuy nhiên do khói lửa bốc lên ngùn ngụt trong căn nhà nên bất lực.

Lúc này, một cô gái lao ra từ đám cháy đứng trên ban công tầng 1 la hét kêu cứu, áo quần trên người đang bắt lửa. Nhiều người dân đứng bên dưới đã động viên, kêu người này nhảy xuống đất.

Cô gái đã liều mình nhảy xuống và được người dân đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Nhận thông tin, lực lượng PCCC quận 11 đã điều nhiều xe các loại cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, người dân xung quanh nghe tiếng cãi vã phát ra từ căn nhà này. Được biết, H làm nghề uốn tóc và thuê căn nhà nói trên để ở với 1 người đàn ông như vợ chồng được hơn 1 năm nay. 

Tin cùng chuyên mục