Cô gái bị bạn trai đánh tử vong là do bất đồng trong chuyện làm đám cưới

  • 15/06/2018 13:15
  • 1 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN - Hà đến nhà bạn trai ăn cơm, trong lúc bàn chuyện làm đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái đứng dậy bỏ đi. Chồng sắp cưới của Hà bực mình cầm chiếc ghế ném theo và không may trúng vào hốc mắt cô gái. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng Hà đã tử vong sau đó mấy ngày.

Ngày 15-6, thông tin từ Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Hà Anh Tuấn (24 tuổi) trú xã Lạc Sơn để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Theo đó, Hà Anh Tuấn có tình cảm yêu đương với chị Lô Thị Hà (23 tuổi) trú xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Ngày 10-6, chị Hà đến nhà Tuấn chơi và ăn cơm.

Trong bữa ăn, hai bên có bàn chuyện chuẩn bị cưới xin và có bất đồng nên chị Hà đứng dậy bỏ đi. Tức giận, Tuấn hất mâm cơm rồi vớ chiếc ghế nhựa ném người yêu. Đúng lúc này, chị Hà quay đầu lại khiến chiếc ghế va thẳng vào mặt.

Khi thấy người yêu gục xuống, Tuấn nhanh chóng gọi người đưa đến bệnh viện. Do bị thương nặng nên cô gái được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng đến ngày 13-6, chị Hà đã tử vong. Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái.

Hiện tại, công an huyện Đô Lương đã khởi tố vụ án, tạm giữ Hà Anh Tuấn để điều tra.

Tin cùng chuyên mục