Cố cứu mẹ khỏi 'yêu râu xanh', bé trai 6 tuổi bị đâm chết

  • 17/08/2016 07:24
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Express ngày 16-8 đưa tin: Một cậu bé 6 tuổi bị đâm chết khi cố bảo vệ mẹ mình khỏi một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp bà.

Theo lời cảnh sát, vụ việc xảy ra khi người mẹ tên là Segomotso đang đưa hai cậu con trai 6 tuổi và 9 tuổi đến trường gần thị trấn Jan Kempdorp, miền bắc tỉnh Cape của Nam Phi, bỗng bà nhận ra có một người đàn ông lạ mặt bám theo sau với những biểu hiện lạ.

Cố cứu mẹ khỏi 'yêu râu xanh', bé trai 6 tuổi bị đâm chết ảnh 1

Bé trai bị đâm chết bằng vỏ chai vỡ

"Chưa kịp hoàn hồn, tôi đã bị gã yêu râu xanh này một tay ôm người, tay kia cố tụt váy tôi. Hắn muốn hãm hiếp tôi ngay trước mặt các con. Con trai thứ hai của tôi thấy vậy đã lao vào tát, đấm đá gã này, trong khi liên mồm gào hét 'buông mẹ cháu ra, để mẹ cháu đi'".

Kẻ tấn công bị cáo buộc tát bé trai 6 tuổi, và đẩy em ngã đập mặt xuống đất khi Segomotso đã chống cự lại tên yêu râu xanh.

Nạn nhân kể tiếp: "Khi tôi đã thoát khỏi gã đàn ông này, hắn bắt đầu quay sang tấn công thằng bé, tôi điên cuồng cố tìm kiếm một thứ vũ khí để chống lại hắn ta, nhưng không tìm đâu ra. Khi thằng bé ngã xuống đất, hắn đã bóp cổ, rồi dùng chiếc chai vỡ đâm liên tiếp vào người con tôi. Thằng bé gào khóc cầu cứu. Tôi cảm thấy bất lực, không còn cách nào khác , liền chạy ra đường lớn để tìm sự giúp đỡ. Nhưng buồn vô cùng khi tôi khóc và la to: 'Có người đàn ông đang giết con tôi, hãy cứu nó với', thì các xe chạy trên đường cứ thế lao đi. Tôi vội quay lại hiện trường thì thấy con trai nằm trên một vũng máu lênh láng. Rồi sau đó cũng có một nhóm người đàn ông đến giúp. Nhưng quá muộn, thằng bé đã trút hơi thở cuối cùng trên tay tôi. Trước khi ra đi, nó còn nói: 'Con yêu mẹ, mẹ hôn con đi, ôm con thật chặt mẹ nhé'. Tôi đã làm theo. Rồi bé từ từ buông hai tay, và tôi biết đó là thời khắc tim bé đã ngừng đập".

Kẻ gây tội sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Phát ngôn viên cảnh sát Olebogeng Tawana xác nhận, nghi phạm sẽ xuất hiện tại tòa án trong những ngày tới.

Theo Express

Tin cùng chuyên mục