Có chuyện HLV bị kỷ luật "buông rèm nhiếp chính" ở CLB Phong Phú Hà Nam?

  • 14/10/2020 09:56
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tân HLV Phạm Văn Hải thừa nhận có những trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp vừa bị kỷ luật là Nguyễn Thế Cường, song chỉ là lúc "trà dư tửu hậu", còn trên sân, ông toàn quyền quyết định.

Chỉ một tuần sau "cú vấp ngã" đó, Phong Phú Hà Nam đã đứng dậy mạnh mẽ với hai chiến thắng liên tiếp trước Sơn La (5-0) và Than Khoáng sản Việt Nam (1-0) để qua đó trở lại cuộc đua vô địch ở giai đoạn lượt về.

Có chuyện HLV bị kỷ luật "buông rèm nhiếp chính" ở CLB Phong Phú Hà Nam? ảnh 1

Tân HLV Phạm Văn Hải giúp Phong Phú Hà Nam giành cú đúp chiến thắng sau sự cổ bỏ thi đấu

"Tôi cùng ban huấn luyện đã động viên tinh thần học trò là phải biết sai thì sửa, ngã thì đứng lên. Các cầu thủ cũng thể hiện quyết tâm, hứa sẽ sửa sai. Hai chiến thắng ở giai đoạn cuối lượt đi mang ý nghĩa quan trọng, tạo động lực cho toàn đội trở lại mạnh mẽ hơn tại lượt về, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ", tân HLV Phạm Văn Hải chia sẻ.

Việc Phong Phú Hà Nam đang từ chỗ thiếu hụt lực lượng, mất HLV trưởng gắn bó nhiều năm, lại chịu áp lực lớn về tâm lý, bất ngờ giành cú đúp chiến thắng chỉ trong thời gian ngắn khiến nhiều người bất ngờ. Có dư luận cho rằng HLV Nguyễn Thế Cường dù bị cách chức HLV trưởng Phong Phú Hà Nam song vẫn nắm quyền "chỉ đạo từ xa" các vấn đề chuyên môn của đội bóng.

Nói về vấn đề này, tân HLV Phạm Văn Hải nhìn nhận vụ việc vừa qua là "tai nạn nghề nghiệp" với HLV Nguyễn Thế Cường. Ở góc độ đồng nghiệp - bạn bè, HLV Phạm Văn Hải đánh giá ông Cường là người có tâm huyết với bóng đá nữ Hà Nam.

"Chúng tôi là những người bạn của nhau, thường xuyên gặp gỡ, trao đổi chuyên môn trong lúc trà dư tửu hậu, đó là chuyện chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Còn trên sân thi đấu thì chắc chắn tôi toàn quyền quyết định", HLV Phạm Văn Hải nói.

Tân HLV trưởng Phong Phú Hà Nam thừa nhận khi lần đầu tiên đảm nhiệm cương vị đội 1 có gặp đôi chút áp lực, bởi 10 năm qua chỉ quen với đào tạo trẻ cho bóng đá nữ Hà Nam.

"May mắn là tôi được sự động viên của lãnh đạo đội bóng và đặc biệt là các học trò", ông Hải nói và tin tưởng giai đoạn lượt về tới đây mọi chuyện "sẽ tốt đẹp hơn" với Phong Phú Hà Nam.

Tin cùng chuyên mục