[CLIP] Những điều vô nhân tính trong vụ hiếp dâm, cướp tài sản nữ nhân viên quán hát

  • 10/10/2019 10:50
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Từ vụ án hiếp dâm, cướp tài sản của cô gái làm nghề phục vụ tại quán hát karaoke, các trinh sát của Đội Điều tra Trọng án (Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội) đã khám phá ra ổ nhóm chuyên "nuôi" và điều "gái" chuyên phục vụ các quán bar trên địa bàn huyện Gia Lâm. Và những chi tiết vô nhân tính dần được lộ sáng từ đây...

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, Đội Điều tra Trọng án (Phòng Cảnh sát Hình sự, CATP Hà Nội) vừa bắt giữ 3 đối tượng liên quan tới vụ án hiếp dâm, cướp tài sản của một cô gái ở Hà Nội.

Từ vụ án trên, các trinh sát hình sự đã khám phá ra ổ nhóm chuyên "nuôi" và điều "gái"  phục vụ các quán bar, karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm, với những chi tiết vô nhân tính bị vạch trần.

Trong đó, đối tượng "trùm" của ổ nhóm này là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm) từng đi nghĩa vụ quân sự, sau đó về làm "dân phòng" một thời gian.

Cảm thấy mức thu nhập quá thấp, Tuấn Anh đã nảy ra ý định tổ chức một nhóm nữ nhân viên, chuyên phục vụ các quán karaoke khi có nhu cầu.

Từ phải qua trái: Hiếu "xù", Tuấn Anh và Hiếu "trọc". Trong đó, Hiếu "xù" là đối tượng đã hiếp dâm nữ nạn nhân. Ảnh: Trung Hiếu

Từ phải qua trái: Hiếu "xù", Tuấn Anh và Hiếu "trọc". Trong đó, Hiếu "xù" là đối tượng đã hiếp dâm nữ nạn nhân. Ảnh: Trung Hiếu

Nghĩ là làm, tới tháng 8-2019, đối tượng trên đã tuyển (chủ yếu qua mạng xã hội Facebook) một số cô gái, cho họ ăn ở sinh hoạt tại nhà để tiện  "điều" nhân viên khi có yêu cầu.

Giúp việc quản lý và chở nhân viên cho Tuấn Anh có 4 đối tượng nam, trong đó có Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001). Cả 2 đối tượng cùng tên Hiếu đều trú tại xã Đa Tốn, cùng nơi ở với Tuấn Anh.

Nhóm của Tuấn Anh hoạt động theo quy luật: Cứ mỗi khi các quán hát có nhu cầu, Tuấn Anh sẽ cho nhân viên nam chở "đào" tới phục vụ khách.

Giá phục vụ được thống nhất là 250.000 đồng/1,5 giờ, trong đó, quán sẽ giữ lại 30.000 đồng tiền bàn. Nhân viên nữ mang về 220.000 đồng và phải trả cho Tuấn Anh 70.000 đồng để lo chi phí sinh hoạt, trả công quản lý, còn 150.000 đồng nhân viên được giữ lại.

"Ông trùm" Tuấn Anh quy định các nhân viên nữ chỉ được phép rời đi nếu như đã "trả hết nợ". Những khoản nợ này được tính ngay khi các cô gái đi xe ô tô từ quê ra Hà Nội để làm cho Tuấn Anh.

Các cô gái cũng không được phép đi ra ngoài khi chưa xin phép, nếu không, họ sẽ bị phạt. Mỗi lần phạt như vậy, Tuấn Anh sẽ "ghi nợ" như một cách ràng buộc nhân viên. Nhóm này cũng thừa nhận thường đe dọa các cô gái để buộc họ nghe lời, đáp ứng yêu cầu công việc.

Cả 3 đối tượng đã có lối hành xử vô nhân tính với những cô gái phục vụ quán hát - Ảnh: Trung Hiếu

Cả 3 đối tượng đã có lối hành xử vô nhân tính với những cô gái phục vụ quán hát - Ảnh: Trung Hiếu

Ở vụ án mà Báo ANTĐ đã đăng trước đó, chị Trần Ngọc (SN 1994, tên nạn nhân đã được thay đổi) rủ một người bạn nữ khác tên Xuân (cùng trú tại tỉnh Sơn La) xuống làm việc cho Tuấn Anh.

Sau 2 ngày, tới đêm 4-10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, hai chị Ngọc và Xuân rủ nhau ra ngoài ăn tối. Việc này khiến Tuấn Anh vô cùng tức giận, sai 4 đối tượng đi tìm 2 cô gái và đưa về.

Tại nhà, Tuấn Anh đưa ra hình phạt vô nhân tính: Bắt các chị Ngọc và Xuân phải lần lượt ký vào 3 tờ giấy! Trong đó: Một tờ giấy là cam kết của nữ nhân viên trong việc đi đâu thì cũng phải báo cho Tuấn Anh; Một tờ giấy có nội dung xử phạt mỗi cô gái số tiền 2 triệu đồng, vì vi phạm nội quy; Tờ giấy còn lại là... giấy ghi nợ, với nội dung cho mỗi cô gái vay 2 triệu đồng để nộp phạt.

Với hình phạt nói trên, Tuấn Anh không mất gì, nhưng lại có thêm 2 tờ giấy ghi nợ của 2 nhân viên nữ, để ràng buộc họ với mình. Chính vì hiểu rõ điều này nên chị Ngọc đã kiên quyết không ký (trong khi chị Xuân chấp nhận ký và được "tha" lên gác cho nghỉ).

Trước sự "cứng đầu" của chị Ngọc, Tuấn Anh sai Hiếu "trọc", Hiếu "xù" đưa cô gái lên tầng 2, rồi Hiếu "trọc" đánh, tát liên tiếp vào mặt chị Ngọc. Chưa dừng ở đây, Tuấn Anh nhận thấy sự bất tuân của cô gái trẻ, nên đối tượng này tiếp tục sai 2 nhân viên mang chị Ngọc đi... xử lý. Tuấn Anh không quên dặn Hiếu "trọc", Hiếu "xù" phải lột hết điện thoại, tiền của chị Ngọc, để cô gái này bơ vơ ngoài đường.

Dưới đây là video clip ghi lại lời thú tội của Hiếu "trọc" và Tuấn Anh:

Sau đó, hai đối tượng tên Hiếu đã thực hiện y lời Tuấn Anh. Thậm chí, Hiếu "xù" còn tranh thủ hiếp dâm chị Ngọc trong bụi rậm tại khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Hiếu "trọc" và Hiếu "xù" khai nhận mọi hành vi phạm tội và khẳng định "chỉ tuân theo lệnh Tuấn Anh" mà không nghĩ tới hậu quả của việc bỏ rơi cô gái trong đêm ở giữa đường, sau khi đã hiếp, cướp hết tiền và điện thoại của nạn nhân.

3 đối tượng Tuấn Anh, Hiếu "trọc", Hiếu "xù" sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật vì lối hành xử vô nhân tính của chúng.

Tin cùng chuyên mục