Phá án nhanh vụ nam sinh viên chạy Grab bị sát hại, Công an Hà Nội được người dân khen ngợi, cảm ơn

  • 01/10/2019 11:33
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi Báo ANTĐ đăng tải thông tin liên quan tới chiến công phá án nhanh chóng của các lực lượng Công an TP Hà Nội, trong vụ nam sinh viên chạy Grab bị 2 nghi phạm cướp sát hại, đông đảo người dân đã dành lời ngợi khen, cảm ơn các cán bộ Công an Thủ đô.

Như Báo ANTĐ đã thông tin, chỉ sau chưa đầy 48 giờ, Đội Cảnh sát Hình sự (CAQ Bắc Từ Liêm) phối hợp với Đội Điều tra trọng án (Phòng CSHS, CATP Hà Nội) đã khám phá vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, bởi hành vi của 2 nghi can Đinh Văn Giáp (SN 1995) và Đinh Văn Trường (SN 2000) – cùng trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái – rất manh động, hung hãn, khi chúng thừa nhận đã sát hại nam sinh viên Nguyễn Cao S (SN 2001, trú tại xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để cướp chiếc xe máy.

Các lực lượng truy bắt của Công an Hà Nội đã phải di chuyển liên tục, xuyên đêm để lần theo các manh mối của hai đối tượng, dù là nhỏ nhất

Các lực lượng truy bắt của Công an Hà Nội đã phải di chuyển liên tục, xuyên đêm để lần theo các manh mối của hai đối tượng, dù là nhỏ nhất

Xuất phát từ manh mối ít ỏi ban đầu, lực lượng truy bắt của Công an Hà Nội đã di chuyển liên tục xuyên đêm, để rà soát từng đầu mối khả nghi dù là nhỏ nhất ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái.

Nếu không kịp bắt giữ Giáp và Trường, hai đối tượng này có thể vượt biên để trốn sang Trung Quốc, vì bố và người yêu của tên Giáp đang ở bên kia biên giới và đối tượng này rất thành thạo địa hình.

Chia sẻ sau loạt bài của Báo ANTĐ, rất nhiều độc giả đã dành lời khen ngợi, cảm ơn gửi tới Công an Hà Nội, vì sự vào cuộc quyết liệt, hiệu quả của lực lượng làm nhiệm vụ.

Chỉ sau chưa đầy 48 giờ, các lực lượng của Công an Hà Nội đã bắt giữ thành công 2 đối tượng giết người cướp của manh động

Chỉ sau chưa đầy 48 giờ, các lực lượng của Công an Hà Nội đã bắt giữ thành công 2 đối tượng giết người cướp của manh động

Những lời ngợi khen và cảm ơn trên được gửi thẳng dưới từng bài viết của Báo, cũng như qua các fanpage Facebook dẫn lại đường link.

Độc giả Nguyễn Đức bày tỏ: "Hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của Cơ quan Điều tra! Cần hoàn thiện sớm hồ sơ để đưa ra xét xử nghiêm minh 2 đối tượng này!".

Người dùng Facebook Quang Trần cho biết: "Cảm ơn Công an Hà Nội! Các anh rất giỏi, khâm phục!"

Bạn đọc Thành Nhân nói: "Hoan hô Công an Hà Nội! Tôi thấy gần như 100% các vụ trọng án đều được các anh khám phá nhanh và đưa thủ phạm về chịu tội trước pháp luật!"

Những lời ngợi khen, cảm ơn Công an Hà Nội được độc giả gửi tới Báo ANTĐ

Những lời ngợi khen, cảm ơn Công an Hà Nội được độc giả gửi tới Báo ANTĐ

...

Đó là chỉ một số trong rất nhiều lời bình luận mà độc giả của Báo ANTĐ bày tỏ.

Thượng tá Lê Đức Hùng – Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm - khẳng định, việc phá vụ trọng án sau chưa đầy 48 giờ đã là kết quả của việc triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nhanh nhạy của lực lượng truy bắt, sự phối hợp chặt chẽ giữa Phòng CSHS của CATP Hà Nội và Đội CSHS CAQ, trên cơ sở thực hiện nghiêm những yêu cầu, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc CATP.Hà Nội; cũng như thể hiện sự đoàn kết toàn dân trong việc phòng chống tội phạm, do đó, trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã nhận được những nguồn tin quý giá từ người dân.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc hai nghi can Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường bị dẫn giải vào trụ sở CAQ Bắc Từ Liêm:

Tin cùng chuyên mục