[CLIP] Người đàn ông quanh co 'xin cho em' khi bị CSCĐ phát hiện bọc ma túy

  • 10/04/2020 16:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, người đàn ông tỏ ra "đứng hình", quanh co. Sau đó, dù thừa nhận hành vi tàng trữ ma túy, đối tượng này lại giải thích rằng đó là hàng cấm "xin cho em", và xin được gọi điện thoại để nhờ người thân hỗ trợ, song bất thành.

Đêm 8-4-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hoàng Mai theo kế hoạch.

Đến 22h25, tại đường Nguyễn Xiển, tổ CSCĐ phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người đàn ông giấu ma túy tỏ ra quanh co khi bị phát hiện

Người đàn ông giấu ma túy tỏ ra quanh co khi bị phát hiện

Lúc này, người đàn ông trên tỏ ra "đứng hình", lắp bắp nói không nên lời. Sau đó, anh ta tự thú nhận việc giấu ma túy trong cốp xe máy. Khi mở cốp, cảnh sát phát hiện bên trong chiếc hộp giấy màu đỏ (dạng hộp đựng chè) có 2 bọc giấy. Tháo các bọc giấy này ra, lực lượng làm nhiệm vụ thu được 2 tờ tiền có mệnh giá 1.000 và 5.000 đồng, được cuộn tròn, buộc chun.

Khi mở các tờ tiền trên, tổ CSCĐ thu được 4 viên nén hình vuông, màu cam, có chữ "Chanel" ở trên, cùng chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp và ketamin.

Gói ketamin và các viên nén ma túy tổng hợp được đối tượng gói trong các tờ tiền

Gói ketamin và các viên nén ma túy tổng hợp được đối tượng gói trong các tờ tiền

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Cung Hữu Mạnh (SN 1976, trú tại tổ 26, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Dù đã thừa nhận hành vi giấu ma túy, Mạnh vẫn tỏ ra rất quanh co. Đối tượng nói rằng đây là ma túy "xin cho thằng em", sau đó lại xưng quen biết "người này, người kia", xin được gọi điện thoại để "tạo điều kiện". Tổ CSCĐ đã kiên quyết yêu cầu đối tượng chấp hành, và lập biên bản xử lý.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Ban đầu, đối tượng tỏ ra thành khẩn, khai nhận việc giấu ma túy. Anh ta làm vậy nhằm đề nghị cảnh sát xem xét thái độ, xin bỏ qua. Tất nhiên, những đề nghị phi lý này lập tức bị chúng tôi bác bỏ, đồng thời lực lượng làm nhiệm vụ cũng ghi nhận bằng chứng đầy đủ".

Kết quả giám định sau đó cho biết, 4 viên nén mà Mạnh giấu là ma túy tổng hợp có khối lượng 1,456 gr, còn chất bột màu trắng là ketamine có khối lượng 0,705 gr.

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Đại Kim để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục