[CLIP] Lộ ma túy tại chốt 141, đối tượng liên tục xin... 'gọi bố' (?!)

  • 28/09/2020 10:44
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị chốt 141 phát hiện hành vi giấu ma túy, đối tượng nam và người phụ nữ đi cùng liên tục xin gọi điện thoại về... "cho bố", bịa ra các mối quan hệ hòng đề nghị được bỏ qua. Song các đối tượng đều bị cảnh cáo tại chỗ và buộc phải ký vào biên bản ghi nhận sự việc.

Chiều 24-9-2020, tổ công tác Y12/141 CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Cầu Diễn - Văn Tiến Dũng (quận Bắc Từ Liêm).

Đến 14h15, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

Khi vào chốt 141, cặp đôi trên tỏ thái độ... vui vẻ, liên tục trình bày rằng, nhà họ ở gần đó và mong tổ công tác bỏ qua việc kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y12/141 đã giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ, đồng thời yêu cầu đôi nam nữ chấp hành.

[CLIP] Lộ ma túy tại chốt 141, đối tượng liên tục xin... 'gọi bố' (?!) ảnh 1

Trước khi lộ ma túy, đối tượng tỏ thái độ vui vẻ, hòng xin cảnh sát bỏ qua việc kiểm tra hành chính, với lý do... "nhà gần đây"

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong chiếc ví của người đàn ông có một tờ tiền 2.000 đồng gấp lại, bên trong chứa 2 gói nilon đựng tinh thể màu trắng và một viên nén to màu xám.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận đó là ma túy ketamin và thuốc lắc, do anh ta đi "dự tiệc" với bạn, còn thừa nên được bạn cho mang về (?!). Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Trần Văn Đức (SN 1987; trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

[CLIP] Lộ ma túy tại chốt 141, đối tượng liên tục xin... 'gọi bố' (?!) ảnh 2

2 gói ma túy được đối tượng bọc trong tờ tiền, nhét ở ví

Đáng chú ý, sau khi bị phát hiện các gói ma túy, cả Đức và người phụ nữ đi cùng liên tục xin gọi điện thoại về... "cho bố", rồi tự bịa ra các mối quan hệ của người bố này, hòng xin được bỏ qua lỗi phạm pháp.

Tuy nhiên, trực tiếp Đại úy Lê Văn Lợi cảnh cáo các đối tượng tại chỗ, yêu cầu chấp hành.

Sau đó, đối tượng Đức đã ôm đầu, tự trách bản thân "sơ suất" vì... cầm theo ma túy thừa từ "bữa tiệc" về (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Lê Văn Lợi cho biết: "Khi bị phát hiện hành vi phạm pháp như tàng trữ trái phép chất ma túy, các đối tượng thường tìm nhiều cách nói dối, quanh co, nhằm né tránh. Tuy nhiên, chúng tôi đã ghi hình đầy đủ, đồng thời đấu tranh kiên quyết, để các đối tượng chứng kiến quá trình kiểm tra minh bạch, khách quan, và chấp hành việc ký vào biên bản sự việc".

Sau khi làm rõ, tổ Y12/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục