[CLIP] Giấu ma túy ở túi áo trong, đối tượng ‘lươn lẹo’ trước CSCĐ

  • 31/10/2019 20:14
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Cảnh sát Cơ động (CATP Hà Nội) kiểm tra, người đàn ông quanh co, liên tục nói "không có gì đâu". Tới khi bị phát hiện giấu nhiều "tép" heroin ở túi áo trong, đối tượng này lại xin tha, nói rằng vừa mua chỗ ma túy với giá... 20.000 đồng (?!).

Tối 30-10-2019, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Mạnh Hà làm tổ trưởng thực hiện tuần tra trên tuyến Phố Huế (quận Hai Bà Trưng) theo kế hoạch.

Đến 21h30, tại khu vực trước số nhà 216 Phố Huế, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Ngay khi bị chặn dừng, người này đã tỏ thái độ không hợp tác, nại lý do "có đội mũ bảo hiểm đầy đủ".

Bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng vẫn tỏ ra quanh co, bất hợp tác

Bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng vẫn tỏ ra quanh co, bất hợp tác

Tuy nhiên, khi cán bộ CSCĐ kiểm tra áo khoác của anh ta thì đối tượng lập tức vùng vẫy, luôn miệng khẳng định "không có gì đâu", nên đã bị khống chế tại chỗ. Kiểm tra chiếc túi trong của áo, cảnh sát phát hiện 6 gói nhỏ nghi heroin được bọc trong giấy bạc.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là ma túy loại heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Lê Mạnh Hùng (SN 1969, trú tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng).

Sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy, Hùng vẫn tiếp tục quanh co, xin tha và nói rằng số ma túy đó vừa được mua với giá 20.000 đồng (?!).

Khi tổ công tác CSCĐ bàn giao Lê Mạnh Hùng và tang vật về CAP Phố Huế, đối tượng này lại tỏ thái độ không hợp tác, không ký vào biên bản bàn giao sự việc.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thượng úy Nguyễn Mạnh Hà cho biết: "Những đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy thường rất quanh co khi bị phát hiện. Ở trường hợp vừa qua, chúng tôi đã quay video toàn bộ quá trình kiểm tra, do vậy, đối tượng dù không hợp tác sau đó thì vẫn bị lập biên bản để xử lý nghiêm".

Trong thời gian qua, các tổ công tác CSCĐ của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 2) đã liên tiếp phát hiện các vụ vi phạm pháp luật, qua đó góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục