Giải bóng đá chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc 2019:

CLB Bóng đá phường Âu Cơ (Phú Thọ) đoạt chức vô địch

  • 18/11/2019 17:44
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 1 tuần thi đấu, ngày 17-11, Công an thị xã Phú Thọ đã tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2019. Đây là giải đấu do Công an thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) tổ chức với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ Công an thị xã cùng các phường trực thuộc.

Giải bóng đá nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên thị xã Phú Thọ trong hoạt động Đoàn cũng như trong nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2019.

CLB Bóng đá phường Âu Cơ (Phú Thọ) đoạt chức vô địch ảnh 1

Các cầu thủ thi đấu hăng say, nhiệt tình

Qua đó, giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các thanh niên địa phương có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thiếu tá Nguyễn Tiến Công, Phó trưởng CA thị xã Phú Thọ trao cúp vô địch cho các cầu thủ CLB Bóng đá phường Âu Cơ

Thiếu tá Nguyễn Tiến Công, Phó trưởng CA thị xã Phú Thọ trao cúp vô địch cho các cầu thủ CLB Bóng đá phường Âu Cơ

CLB Bóng đá phường Âu Cơ (Phú Thọ) đoạt chức vô địch ảnh 3

Đại diện BTC trao giải cho thủ môn Anh Tùng (CLB phường Âu Cơ) xuất sắc nhất giải và cầu thủ vua phá lưới Dương Trường Sơn (CLB phường Hùng Vương)

Sau gần 1 tuần tranh tài, các cầu thủ đến từ mỗi đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người hâm mộ bóng đá địa phương nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra rất kịch tính và chất lượng, kết thúc vòng bảng CLB Bóng Đá phường Âu Cơ Với 2 trận thắng 1 trận hoà đứng đầu bảng, đây là đội bóng chất lượng với dàn cầu thủ đã từng nhiều năm chơi bóng với nhau.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội (CLB phường Âu Cơ - CLB phường Hùng Vương) diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn, kết thúc 90 phút thi đấu hai đội hoà tỷ số 1-1. Hai đội bước vào thi đấu luân lưu 11m, các cầu thủ CLB phường Âu Cơ với tâm lý vừng vàng và bản lĩnh đã dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2. 

Tin cùng chuyên mục