HLV Thái Lan dè dặt trước màn chạm trán ĐT Việt Nam

  • 18/11/2019 13:27
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - HLV trưởng Akira Nishino thừa nhận gặp nhiều áp lực khi ĐT Thái Lan phải làm khách của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào tối 19-11-2019.

Ở chuyến làm khách cách đây 5 ngày trên sân Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Thái Lan đã để thua 1-2 và mất ngôi đầu bảng vào tay Việt Nam. Chính vì thế, chuyến làm khách tại Mỹ Đình được coi như cơ hội quyết định đối với vận mệnh của họ ở bảng G.

HLV Akira Nishino tỏ ra dè dặt (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Akira Nishino tỏ ra dè dặt (Ảnh: Vũ Vy)

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Akira Nishino nói: "Tôi phải thừa nhận rằng việc thi đấu trên sân khách của ĐTVN khiến chúng tôi có chút áp lực. Tôi cảm thấy thán phục với phong độ của họ thời gian qua. Họ có nhiều trận thắng trước các đối thủ mạnh ở khu vực và châu lục. Bóng đá Đông Nam Á có sự cạnh tranh, mỗi đối thủ có sự tiến bộ nhất định. Việt Nam và Thái Lan là kình địch từ lâu trong khu vực. ĐT Việt Nam giúp ĐT Thái Lan có sự học hỏi để biến bộ hơn, qua đó cải thiện được bức tranh bóng đá khu vực”.

Trong khi đó, thủ môn Kawin chia sẻ: "Thái Lan từng thắng Việt Nam ở Mỹ Đình năm 2010. Đó là kỷ niệm đẹp. Thái Lan đã từng làm nên lịch sử ở Mỹ Đình. Còn ở trận tới, chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ. Toàn đội có sự đồng lòng, quyết tâm có trận đấu xuất sắc nhất trước một tuyển Việt Nam đang tiến bộ. Chúng tôi tập trung cao độ vì đây là trận đấu mang tính quyết định".

Tin cùng chuyên mục