CLB Bình Dương phủ nhận mời HLV Hữu Thắng kế vị ông Lê Thụy Hải

  • 24/04/2015 14:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Thông tin cựu HLV SLNA - Nguyễn Hữu Thắng, sẽ nắm quyền ở CLB Bình Dương rộ lên ngay sau khi HLV Lê Thụy Hải xin từ chức tối 22-4. Tuy nhiên, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

Có 3 nguyên nhân chính để người ta nghĩ về việc HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ về Bình Dương. Thứ nhất, Hữu Thắng đang là HLV tự do, sau khi chia tay SLNA. Thứ 2, Bình Dương là đội bóng giàu tham vọng nên rất cần một HLV có tài, có uy như Hữu Thắng và ngược lại, HLV xứ Nghệ cũng muốn có một CLB đủ tiềm năng để phát triển sự nghiệp. Cuối cùng, nếu về Bình Dương, Hữu Thắng sẽ tái hợp các đồng hương đồng thời là học trò cũ như Công Vinh, Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn... 

Những yếu tố trên, cộng với việc lãnh đạo CLB Bình Dương có lần tiết lộ với báo chí rằng đã từng đặt vấn đề mời HLV Hữu Thắng về dẫn đội, càng khiến nhiều người tin vào chuyện cựu HLV SLNA đầu quân cho đội chủ sân Gò Đậu sau khi HLV Lê Thụy Hải ra đi. Thế nhưng, đôi bên đều đã lên tiếng bác bỏ.

CLB Bình Dương phủ nhận mời HLV Hữu Thắng kế vị ông Lê Thụy Hải ảnh 1

Dù người trong cuộc lên tiếng bác bỏ, tuy nhiên nhiều người tin rằng chuyện HLV Nguyễn Hữu Thắng về Bình Dương chỉ là vấn đề thời gian

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Thời điểm này tôi không còn nghĩ đến bóng đá, không còn làm gì liên qua đến bóng đá. Cá nhân tôi đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và có nhiều kế hoạch cho bản thân và gia đình. Tôi đã nói nhiều lần là tôi nghỉ bóng đá để dành thời gian chuyên tâm vào việc học ngoại ngữ và các lớp huấn luyện viên ở nước ngoài bổ sung kiến thức cho mình cho vững vàng khi sẵn sàng tôi sẽ trở lại".

Trong khi đó, Chủ tịch CLB Bình Dương - ông Nguyễn Minh Sơn, nói: "Lúc này chúng tôi chưa có lời mời nào với HLV Nguyễn Hữu Thắng. CLB Bình Dương quyết định sẽ đặt niềm tin vào HLV Nguyễn Thanh Sơn. Tôi cho rằng anh Sơn sẽ làm được. Tôi và các anh lãnh đạo khác sẽ ủng hộ cho anh ấy. Trước mắt anh ấy sẽ dẫn đội đến hết mùa, thậm chí xa hơn nữa không chừng".

Phía lãnh đạo CLB Bình Dương thông tin thêm, sáng nay 24-4-2015, việc thanh lý hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải đã hoàn tất. Dù không tiết lộ số tiền lót tay phải đền bù cho ông Lê Thụy Hải nhưng phía đội bóng miền Đông Nam bộ cho biết: "Ông Hải làm đến đâu nhận đến đó. CLB Bình Dương không để ai thiệt bao giờ".

Tin cùng chuyên mục