Chung kết cuộc thi "Giọng ca vàng doanh nhân 2017"

  • 28/10/2017 11:48
  • 0 bình luận
  • Thủy Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN- 15 thí sinh là những doanh nhân xuất sắc trong cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” sẽ góp mặt trong đêm chung kết diễn ra tối 25-11 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Chung kết cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân 2017” sẽ được tổ chức vào 25-11, với mục đích tạo sân chơi, cơ hội cho các doanh nhân yêu ca hát được thể hiện mình.

Theo BTC, chương trình “Giọng ca vàng doanh nhân 2017” sẽ được tổ chức số đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội với hai đêm diễn. Đêm chung kết các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, nhạc dân ca và nhạc bolero được tổ chức ngày 19-11 tại nhà hát  Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, với sự tham gia của 24 thí sinh, được chia đều cho 03 dòng nhạc đã vượt qua vòng sơ loại của chương trình.

NSND Thu Hiền sẽ góp mặt trong thành phần BGK

NSND Thu Hiền sẽ góp mặt trong thành phần BGK


Đêm chung kết xếp hạng “Sắc màu” được tổ chức vào ngày 25-11 tại nhà hát Âu Cơ; số 08 Huỳnh Thúc Kháng và được Đài truyền hình Hà Nội ghi hình và phát sóng trên kênh 1, với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết các dòng nhạc.

Thành phần Ban giám khảo trong các đêm chung kết là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo nổi tiếng như: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh…

Cuộc thi “Giọng ca vàng Doanh nhân "2017 do Công ty cổ phần phát triển Công Nghệ Giáo Dục SMT tổ chức, hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, kịch tính và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. BTC cũng cho biết, dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.

Tin cùng chuyên mục