Chưa lên tổng thống Mỹ, Donald Trump đã kiện cố vấn cũ

  • 14/07/2016 18:29
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Ứng cử viên tổng thống Mỹ đầy tiềm năng của đảng Cộng hòa – ông Donald Trump – vừa đâm đơn kiện một cựu cố vấn tranh cử của mình và đòi bồi thường… 10 triệu USD.
Donald Trump kiện cựu cố vấn tranh cử vì "dám" tiết lộ chuyện... ngoại tình nội bộ

Donald Trump kiện cựu cố vấn tranh cử vì "dám" tiết lộ chuyện... ngoại tình nội bộ

Theo lời tố cáo của vị ứng viên tỷ phú thì cựu cố vấn trên đã tiết lộ những thông tin  bí mật, do vậy, khoản tiền bồi thường thiệt hại được ước tính là 10 triệu USD.

Người bị ông Trump kiện là Sam Nunberg, từng giữ vai trò trợ lý chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Trump.

Tại phiên tòa, ông Nunberg đã phản bác rằng chính ứng viên Trump đang cố gắng để bịt miệng ông, “trong một nỗ lực sai lầm để cố gắng che đậy giới truyền thông không đưa tin về vụ ngoại tình rõ ràng” giữa 2 nhân viên trong đội tranh cử của ông Trump.

Đồng thời, cựu cố vấn tranh cử trên cũng bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc làm ô danh ứng viên tổng thống Trump.

Là ứng viên đặc biệt trong những năm gần đây, ông Trump tỏ ra mình là một chính trị gia “diều hâu” với rất nhiều phát ngôn và quan điểm theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan gây tranh cãi.

Cũng chính vì sự “khác người” này, Donald Trump đã thu hút về mình cả sự ủng hộ nhiệt tình cũng như căm ghét cực độ từ các cử tri Mỹ. Vì lẽ đó, những thông tin bất lợi như “vụ ngoại tình rõ ràng” giữa 2 nhân viên trong đội tranh cử của ông bị coi là “thông tin bí mật”, và ông Trump không hề muốn bị tiết lộ ra ngoài.

Tin cùng chuyên mục