Chủ tiệm massage “chôm” tiền của khách

  • 27/12/2011 15:02
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc các quý ông đang được các nhân viên massage thư giãn, thì bà chủ hiệu đã lẻn vào trộm tiền của khách.

Ngày 27-12, thông tin từ Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, lúc 20h45 ngày 24-12, anh Lidong Seok (sinh năm 1977, quốc tịch Hàn Quốc), lưu trú tại khách sạn Lưu Ly ở đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, được 1 người chạy xe ôm chở đến số 91/11 đường Hoàng Diệu, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang để massage thư giãn. 

Khi massage xong, vị khách này phát hiện trong túi quần của mình bị mất 200 USD. Ngay sau đó, anh Lidong Seok đã đến Công an phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang) trình báo. Nhận được tin báo của người bị hại, Công an phường Vĩnh Nguyên đã cử một tổ công tác đến tiệm massage ở số 91/11 đường Hoàng Diệu để điều tra và được biết: cùng thời điểm trên, tại tiệm massage số 91/11 đường Hoàng Diệu có ông Bùi Văn Dũng (sinh năm 1963), là khách du lịch và lưu trú tại khách sạn Hải Yến (TP. Nha Trang) trong khi massage cũng bị mất 5 triệu đồng. 

Công an phường Vĩnh Nguyên mời chủ tiệm massage là Nguyễn Thị Kim Liên (sinh năm 1981, trú thôn Phước Tuy, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), 2 nhân viên massage là Nguyễn Thị Hoài Thanh (sinh năm 1996, trú tỉnh Thừa Thiên Huế) và Phạm Cẩm Nhung (sinh năm 1988, trú tỉnh Kiên Giang) cùng các quý ông về trụ sở để làm việc.

Tại Cơ quan công an, chủ tiệm massage là Nguyễn Thị Kim Liên lúc đầu còn quanh co nói không biết, nhưng cuối cùng đã thừa nhận: lợi dụng các quý ông được các nhân viên massage, Liên đã trực tiếp móc túi quần anh Dũng lấy trộm 5 triệu đồng, nhưng không thừa nhận đã lấy trộm của quý ông người Hàn Quốc. Hiện Công an TP. Nha Trang đã thu giữ 5 triệu đồng và trả lại cho ông Dũng. Công an TP. Nha Trang đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục