Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa bị bắt

  • 30/06/2019 15:26
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận vừa bắt tạm giam ông Lê Văn Nam - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa để điều tra một số sai phạm liên quan đến tài chính.

Theo nguồn tin An ninh Thủ đô có được từ Công an tỉnh Thanh Hóa, trưa 30-6-2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh này đã tiến hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Văn Nam - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, nguyên Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hóa kiêm Giám đốc Trung tâm huấn luyện thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa.

Bóng đá Thanh Hóa liên tiếp trải qua sóng gió thời gian qua

Bóng đá Thanh Hóa liên tiếp trải qua sóng gió thời gian qua

Ông Lê Văn Nam bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ", gây thất thoát ngân sách của Nhà nước. Ông Nam bị tố cáo ăn chặn tiền công tập luyện, chế độ của các VĐV thi đấu và tập luyện tại trung tâm, khai khống số VĐV để rút tiền ngân sách... 

Đây thực sự là thông tin gây sốc đối với người hâm mộ xứ Thanh, nhất là trong bối cảnh bóng đá Thanh Hóa gặp nhiều sóng gió thời gian qua. Được biết, ông Nam vừa nghỉ hưu từ ngày 1-6 và đến cuối tháng thì bị phát hiện sai phạm.

Ngoài ông Nam, hai nhân vật khác có liên quan cũng bị bắt với cùng tội danh trên, là ông Phạm Hồng Minh - Phó giám đốc và ông Hoàng Trung Thắng - trưởng bộ môn đấu kiếm Trung tâm huấn luyện thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa.

Hiện vụ án đang được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục