Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trao Huân chương Lao động hạng Ba

  • 23/12/2015 10:46
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài

ANTĐ - Ông Chu Văn Yêm – Phó Chủ tịch Văn phòng Chủ tịch nước thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, trao tặng Bằng khen và Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những khó khăn thăng trầm của nền kinh tế nói chung, nỗ lực phát triển không ngừng, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động đầu tư với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động và bền vững nhất tại Việt Nam.

Tính đến tháng 11 năm 2015, Tập đoàn đã phát triển mở rộng với hệ thống 12 công ty trực thuộc cùng mạng lưới 135 chi nhánh và gần 20.000 điểm bán bán sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam, cùng hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, TP.HCM, Đăk Nông, Cần Thơ và tại nước CHDCND Lào.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trao Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1

Ông Chu Văn Yêm – Phó Chủ tịch Văn phòng Chủ tịch nước thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước, bà Nguyễn Thị Doan, trao tặng Bằng khen và Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Mai Phương

Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Mai Phương đã có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực lớn tại đây, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Kiên định với con đường đã chọn, luôn luôn tâm huyết và dành trọn trí lực cho Tân Á Đại Thành, bà Nguyễn Thị Mai Phương hiện đang giữ chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn, vẫn luôn nỗ lực để cống hiến cho sự phát triển của Tân Á Đại Thành.

Với những đóng góp của mình, bà xứng đáng với phần thưởng cao quý Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ trao tặng về thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Vào ngày 18-12, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những cống hiến của mình, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội Việt Nam. Đây là phần thưởng vô cùng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho bà Nguyễn Thị Mai Phương và cũng là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích