Chủ tich cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" đến Việt Nam tìm kiếm người đẹp

  • 19/09/2018 15:27
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Người đứng đầu cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” sẽ đồng hành tìm kiếm nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này được tổ chức vào năm 2018.

Theo đại diện Leading Meda – đơn vị sáng lập ra dự án “Ngôi sao danh vọng”, sau vòng tuyển chọn khu vực phía Bắc, dự án này đã tìm ra được 20 ứng viên nam và nữ sáng giá. Vào ngày 22-9 tới, vòng tuyển chọn khu vực phía Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại TP.HCM.

Nếu như vòng tuyển chọn phía Bắc có sự tham gia của “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong thì ở vòng tuyển chọn phía Nam sẽ có sự tham gia của bà Lorraine Schuck - Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” cùng người đẹp từng giành danh hiệu Á hậu 1 - “Hoa hậu Trái đất 2016” - Michelle Gomez. Cả hai được mời đến Việt Nam để tìm kiếm nhan sắc đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Trái đất 2018” và 9 ứng viên thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác. 

Chủ tich cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" đến Việt Nam tìm kiếm người đẹp ảnh 1

Bà Lorraine Schuck - Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” 

Chủ tich cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" đến Việt Nam tìm kiếm người đẹp ảnh 2

Á hậu 1 - “Hoa hậu Trái đất 2016” - Michelle Gomez

Cùng tham gia vào dàn giám khảo vòng tuyển chọn khu vực phía Nam còn có Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên - người mẫu Anh Thư, siêu mẫu Vũ Thu Phương, người mẫu – diễn Viên Thuý Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà thiết kế “New York Fashion Week” Cory Dũng Trần, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

Cùng với 10 ứng viên xuất sắc nhất khu vực phía Bắc, 10 ứng viên được tuyển chon ở khu vực phía Nam sẽ bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng quy mô toàn quốc.

Theo kế hoạch, 20 ứng viên trên sẽ được huấn luyện đào tạo các kỹ năng cần thiết ở cả trong và ngoài nước nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng trước khi tham dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và sàn diễn thời trang danh giá quốc tế.

Dương Nguyễn Khả Trang

Dương Nguyễn Khả Trang

Vừa qua, “chiến binh” đầu tiên của dự án này là giải Vàng “Siêu mẫu Việt Nam” Dương Nguyễn Khả Trang đã được cử đi thi “Siêu mẫu Quốc tế 2018” và xuất sắc đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Khả Trang lên đường tham dự thi cuộc thi này ngay sau vòng tuyển chọn khu vực phía Bắc khép lại đúng 10 ngày.

Mặc dù quỹ thời gian chuẩn bị không nhiều song cô đã nhận được sự hậu thuẫn và hỗ trợ hết sức từ êkip thực hiện dự án“Ngôi sao danh vọng”, cụ thể là trải qua khóa đào tạo huấn luyện cấp tốc trước khi lên đường. Chính sự hậu thuẫn tối đa này đã là một trong những yếu tố quan trọng để Khả Trang bước vào cuộc thi với tâm thế thoải mái, tự tin hơn rất nhiều. Khả Trang cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam giành giải Quán quân tại sân chơi “Siêu mẫu Quốc tế”.

Ngọc Tình và Diệu Huyền (đứng giữa) khi tham gia “New York Couture Fashion Week”

Ngọc Tình và Diệu Huyền (đứng giữa) khi tham gia “New York Couture Fashion Week”

“New York Couture Fashion Week”

Bên cạnh thành công của Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang, siêu mẫu Diệu Huyền cùng nam vương Ngọc Tình đã giành được sự ưu ái bất ngờ khi được cử tham gia sàn diễn thời trang quốc tế “New York Couture Fashion Week”. Cả hai được chọn ở vị trí “vơ đét” trình diễn bộ sưu tập “Thơ” của nhà thiết kế Andres Aquino, đồng thời được ông mời quay video quảng cáo cho bộ sưu tập cùng nhiều siêu mẫu quốc tế khác. Siêu mẫu Diệu Huyền cũng chính là là ứng viên được chọn sau vòng tuyển chọn khu vực phía Bắc của dự án “Ngôi sao danh vọng”.  

“Chúng tôi tự hào vì những gì mình đã nỗ lực, dù mới chính thức khởi động nhưng dự án đã hấp dẫn được nhiều ứng viên đến như vậy. Không chỉ hấp dẫn thí sinh, chúng tôi còn hấp dẫn cả những tên tuổi nổi tiếng trong nước và quốc tế đến để cùng chúng tôi thực hiện dự án này một cách nghiêm túc, đầy hy vọng trong việc tìm kiếm một vị thế mới cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế” – chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập ra dự án “Ngôi sao danh vọng” chia sẻ.       

Tin cùng chuyên mục