Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo âm thầm đính hôn với bạn trai

  • 18/09/2018 10:11
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu Đại dương 2014” Đặng Thu Thảo vừa âm thầm tổ chức lễ đính hôn với bạn trai là doanh nhân sinh năm 1990.

Sau khi xác nhận việc sắp sửa lên xe hoa từ cách đây vài tháng, mới đây “Hoa hậu Đại dương 2014” Đặng Thu Thảo cùng bạn trai đã tổ chức lễ đính hôn tại quê của cô dâu ở bến Ninh Kiều (Cần Thơ). Lễ đính hôn của cặp đôi diễn ra giản dị nhưng ấm cúng với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết.

Được biết, Đăng Thu Thảo và bạn trai đã có 3 năm gắn bó trước khi đi đến quyết định về chung một nhà. Người đẹp Cần Thơ gặp bạn trai lần đầu tiên khi tham gia đóng trong bộ phim “Hồn lụa” mà anh đầu tư sản xuất. Xuất phát từ sự cảm mến ban đầu, cả hai sau đó dần dần tìm hiểu và yêu thương nhau cho đến tận bây giờ. Hiện người đàn ông của Đặng Thu Thảo cũng đang là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng.

Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời trong buổi lễ đính hôn

Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời trong buổi lễ đính hôn

Đặng Thu Thảo chia sẻ, sở dĩ trước kia cô giữ kín chuyện tình cảm vì không muốn gây ồn ào, tạo sự quan tâm không cần thiết và điều tiếng cho bạn trai. Cũng theo “Hoa hậu Đại dương 2014”, cô và bạn trai có tính cách khá hợp nhau, anh cũng là người biết nhường nhịn nên trong suốt 3 năm yêu nhau cả hai ít khi xảy ra căng thẳng, mâu thuẫn hay cãi vã. Người đẹp thổ lộ, với cô, bạn trai không phải người giàu có về vật chất nhưng lại rất giàu tình cảm.

Cặp đôi "trai tài, gái sắc" quyết định về chung một nhà sau 3 năm tìm hiểu và gắn bó

Cặp đôi "trai tài, gái sắc" quyết định về chung một nhà sau 3 năm tìm hiểu và gắn bó

Nói thêm về người bạn đời của mình, Đặng Thu Thảo tiết lộ, anh yêu cô không phải vì danh hiệu Hoa hậu mà vì sự mộc mạc và thẳng thắn của cô. Đây cũng chính là người luôn đồng hành cùng Đặng Thu Thảo trong các việc làm thiện nguyện. Đặc biệt, “một nửa” của Đặng Thu Thảo rất hiểu, thông cảm và ủng hộ công việc nghệ thuật mà cô theo đuổi.

Theo kế hoạch, sau lễ đính hôn thì lễ cưới của Đặng Thu Thảo và bạn trai sẽ lần lượt diễn ra vào tháng 11-2018  tại quê của cô dâu (ngày 25-11 tại Cần Thơ) và quê của chú rể (vào ngày 26-11 tại An Giang). Người đẹp tâm sự, sau khi kết hôn, cô sẽ tập trung thời gian để chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ.

Niềm hạnh phúc của cô dâu và chú rể

Niềm hạnh phúc của cô dâu và chú rể

Đặng Thu Thảo quê ở Cần Thơ, sinh năm 1995. Cô từng đăng quang “Hoa hậu Đại Dương 2014” và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Mỹ nam kế, Hợp đồng bắt ma, Vệ sĩ - tiểu thư và thằng khờ...

Tin cùng chuyên mục