Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ lần gặp vợ đầu tiên khiến anh "rùng mình và nổi da gà"

  • 06/03/2019 16:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cặp đôi bén duyên với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam, tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977. Những ngày đầu mới bước chân vào con đường ca hát, Phương Khanh lấy nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau khi phẫu thuật chuyển giới, cô chính thức đổi tên thành Lâm Khánh Chi. Trải qua những sóng gió trong đời sống riêng, cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi quyết định kết hôn với bạn trai kém cô 8 tuổi. Người bạn đời của cô tên Phi Hùng, là một doanh nhân hoạt động kinh doanh tại Vũng Tàu.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ lần gặp vợ đầu tiên khiến anh "rùng mình và nổi da gà"
  Lâm Khánh Chi trước và sau khi chuyển giới

Chia sẻ về chuyện tình giữa mình và ông xã, Lâm Khánh Chi kể, lần đó cô về Vũng Tàu để biểu diễn và Phi Hùng đi cùng với người chỉnh nhạc. Đứng trên sân khấu hát, Lâm Khánh Chi nhìn ra phía cánh gà và thấy người đàn ông này cứ nhìn mình say đắm. Có điều khi ấy cô chỉ nghĩ đơn giản chắc người ta cũng để ý đến mình như những khán giả khác và không quên làm điệu đủ kiểu.

Về phần mình, Phi Hùng đến giờ mới chịu thừa nhận với bà xã rằng anh có tình cảm với cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình cảm đó với anh giống như tiếng sét ái tình. Như lời kể của Phi Hùng thì: “lần đầu tiên gặp thấy thích một cách bất ngờ, tự nhiên rùng mình một cái và thấy nổi da gà”. Đó là lý do anh cứ đứng một chỗ và nhìn theo cô đắm đuối.

Lâm Khánh Chi và ông xã - Phi Hùng

Lâm Khánh Chi và ông xã - Phi Hùng

Cặp đôi bén duyên nhau từ sau lần gặp đó và dần dà tình cảm tiến triển tốt đẹp hơn, từ chỗ làm bạn tâm giao đến chỗ trở thành “một nửa” của nhau. Có điều, dù quyết tâm gắn bó với nhau song cả hai vẫn phải mất thời gian khá dài để thuyết phục gia đình đồng ý mối quan hệ này, đặc biệt là gia đình của Phi Hùng bởi anh lại là con trai duy nhất trong nhà.

Phi Hùng tâm sự, thời gian đầu khi thấy anh hay đi cùng với Lâm Khánh Chi, mọi người cứ nghĩ anh làm quản lý cho cô. Sau này khi mẹ anh lên TP.HCM, để ý thấy cả hai quan tâm nhau trên mức bình thường nên cũng biết. Thương con trai, nhưng đứng ở góc độ phụ nữ, mẹ anh cũng thông cảm và thương Lâm Khánh Chi. Vì vậy, bà quyết định ủng hộ tình cảm của đôi trẻ và trở thành cầu nối để thuyết phục bố của Phi Hùng cũng đồng ý mối quan hệ này.

Ông xã của Lâm Khánh Chi hào hứng cho biết, sau gần 2 năm về chung một nhà, tới giờ Lâm Khánh Chi còn thân thiết với bố chồng hơn cả mẹ chồng. Nhất là khi tổ ấm nhỏ của vợ chồng anh đón chào thêm thành viên mới vào đầu năm 2019. Cậu con trai đầu lòng của cặp đôi ra đời sau khi Lâm Khánh Chi âm thầm sang Thái Lan để nhờ các y bác sĩ giúp đỡ bằng phương pháp mang thai hộ.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang tận hưởng "trái ngọt" của cuộc sống hôn nhân gia đình

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang tận hưởng "trái ngọt" của cuộc sống hôn nhân gia đình

Nói thêm về cuộc sống “hậu” hôn nhân, Lâm Khánh Chi tâm sự, Phi Hùng là “một nửa” hoàn hảo và rất phù hợp với cô. Cũng vì kém vợ tới 8 tuổi nên đôi khi trong cuộc sống chung, “một nửa” trong mắt Lâm Khánh Chi vẫn có một số sở thích khiến cô không ít lần giận dỗi là ham đọc truyện và chơi game. Mặc dù vậy, anh luôn toàn tâm toàn ý chăm lo cho cô và gia đình nhỏ.

Đáp lại lời trách yêu của vợ, Phi Hùng không quên bóc mẽ bà xã là “online Facebook liên tục và có tính hay quên”, song cô cũng là người chấp nhận hy sinh bản thân để vun vén tổ ấm riêng. Trên hết, cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm yêu thương chân thành và thừa nhận đang trong thời gian hạnh phúc nhất trong đời sống gia đình.

Tin cùng chuyên mục