• Chú bé “tí hon” 5 tuổi chỉ cao gần 50cm

  Chú bé “tí hon” 5 tuổi chỉ cao gần 50cm

  ANTĐ -“Vừa sinh đứa con ra, gia đình tôi và bà con hàng xóm đầy lo lắng, hoang mang. Bởi nó chút xíu, cân có mấy lạng. Ban đầu dân làng thấy cũng tránh xa. Bây giờ họ đều thương vì nó như cậu bé tí hon”. chị Đinh Thị Pia kể về đứa con tí hon của mình.

 • Những đứa trẻ lớn lên cùng người mẹ sau song sắt trại giam

  Những đứa trẻ lớn lên cùng người mẹ sau song sắt trại giam

  ANTĐ - Đằng sau hàng rào thép gai, những bức tường bê tông, những cánh cửa sắt, đội ngũ lính canh gác ở nhà tù Santa Martha Acatitla (TP Mexico City, Thủ đô Mexico) là một trường mẫu giáo với các bức tường vẽ màu sặc sỡ, đồ chơi và một nhóm trẻ đang chơi đùa tại hành lang. Tiếng cười đùa hồn nhiên của 50 đứa trẻ biến không gian nơi đây trở nên ấm áp, bớt đơn độc.

 • Khiếm khuyết

  Khiếm khuyết

  ANTĐ - Ở một cửa hàng bán chó con, một cậu bé hỏi người bán hàng: “Cháu muốn mua một con chó nhỏ, giá của nó là bao nhiêu ạ ?”. Người bán hàng trả lời: “10 đô la một con”. “Cháu muốn xem chúng được không?”. Người bán hàng mỉm cười thân thiện gật đầu và dẫn cậu bé ra chiếc lồng nhốt các con chó. 

 • “Bà mối” đặc biệt

  “Bà mối” đặc biệt

  ANTĐ - Không chỉ làm nhiệm vụ dẫn đường cho chủ hàng ngày, những con chó của chị Claire Johnson và anh Mark Gaffey (Anh) đã “đưa lối” cho họ đến với nhau.

 • Thiếu hiểu biết

  Thiếu hiểu biết

  ANTĐ - Một cậu bé trong lúc chơi đùa ở vườn nhà tìm thấy cái kén của một con bướm. Cậu bé thích thú mang về bàn học và quan sát. Cậu thấy có một lỗ nhỏ xuất hiện trên cái kén và bắt đầu rộng dần ra. Con bướm đang cựa quậy để lách mình chui ra khỏi cái kén nhưng có vẻ rất khó khăn. 

 • Trông cứ tưởng là sướng

  Trông cứ tưởng là sướng

  ANTĐ - Trẻ em có lẽ là một trong rất ít “thước đo” chuẩn xác nhất sự phát triển bền vững của một xã hội. Ông có cho rằng trẻ con bây giờ sung sướng hơn thời chúng ta còn bé không?

 • Lông tóc mọc kín nửa mặt bé gái 9 tuổi

  Lông tóc mọc kín nửa mặt bé gái 9 tuổi

  ANTĐ -Người dân sống trong một ngôi làng tại thị trấn Dolakha cách thủ đô Kathmandu của Nepal 345 km thường gọi cô bé Bhawana Thami bằng cái tên tương tự như “quái vật” vì khuôn mặt khác người của cô bé.

 • Cậu bé 6 tuổi bị mùa đông dọa "cướp" tính mạng

  Cậu bé 6 tuổi bị mùa đông dọa "cướp" tính mạng

  ANTĐ - Cậu bé tên Uzair Akhtar chỉ mới 6 tuổi sinh sống tại phía Tây Yorkshire, nước Anh được chẩn đoán là mắc phải một căn bệnh cực kỳ hiếm gặp, khiến Uzair không thể ra khỏi nhà vào mùa đông để chơi với tuyết hay thậm chí là đi học như bao bạn bè cùng trang lứa khác. 

 • Đừng ngăn trở cảm xúc lành mạnh ở trẻ

  Đừng ngăn trở cảm xúc lành mạnh ở trẻ

  ANTĐ - Theo kết luận của các nhà khoa học từ Đại học Notre Dame, văn hóa tín ngưỡng cũng như những quan điểm của cuộc sống hiện đại có ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển bình thường của não bộ và ngăn chặn sự phát triển các cảm xúc lành mạnh của trẻ em.

 • “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  “Chồng tôi đa tình... trước khi đến với hôn nhân”

  ANTĐ - Trương Ngọc Ánh được khán giả biết đến như một người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc với cuộc sống gia đình viên mãn. Người đẹp “Áo lụa Hà Đông” đã có những chia sẻ cùng độc giả của ANTĐ về công việc cũng như đời sống hôn nhân.

 • Đôi mắt và trái tim

  Đôi mắt và trái tim

  ANTĐ - Trong chuyến dã ngoại, có hai đứa trẻ rủ nhau lấy trái cây và mấy hộp kem ở nhà mang theo, tuy nhiên vì không biết cách bảo quản nên đồ ăn đã hỏng khi cả ngày mê mải chơi đùa. 

 • Bài giảng

  Bài giảng

  ANTĐ - Một giáo sư triết học bắt đầu bài giảng của mình với nhiều đồ vật trên mặt bàn. Ông chọn một cái bình lớn, trống rỗng và bỏ vào đấy những quả bóng golf. Vừa cho bóng vào, ông vừa hỏi các sinh viên: “Đầy chưa?”. 

 • Gia đình Tevez vui vẻ tại bãi biển Maiami

  Gia đình Tevez vui vẻ tại bãi biển Maiami

  ANTĐ -Trong khi các đồng đội tại Manchester City đang bận bịu với giải đấu EURO 2012, thì tiền đạo người Argentina đã có kì nghỉ vui vẻ bên vợ và hai con gái tại bãi biển Maiami, Florida.