Xe+

Chở hai con ở ghế sau - "đua tốc độ" với cảnh sát

  • 13/03/2012 19:25
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đã thực hiện hành động được coi là "ngu xuẩn nhất trên đời" khi chở hai con trên xe, lái xe trong tình trạng say xỉn mà lại còn "đua tốc độ" với cảnh sát.

Chạy quá tốc độ là một việc cực kì nguy hiểm. Phóng nhanh vượt ẩu vào ban đêm trong tình trạng say xỉn là cực kì ngu ngốc. Và kết hợp cả hai hành động trên trong khi những đứa con của bạn ngồi trên xe được coi là một việc làm ngu xuẩn nhất mà một người có thể làm.

Tuy nhiên cảnh sát Oregon (Mỹ) đã phải xử lý một vụ như vậy vào. Maria Elena Andres, 30 tuổi, được cho là đã chạy quá tốc độ vào lúc 2:20 sáng (theo giờ địa phương). Chiếc xe của cô cuối cùng cũng bị dừng lại sau hơn nửa giờ rượt đuổi với cảnh sát. Cuộc rượt đuổi đã kết thúc bằng việc cảnh sát buộc phải sử dụng thiết bị hỗ trợ để làm nổ lốp của chiếc xe Mercury Sable 1998 của người phụ nữ này.

Chở hai con ở ghế sau - "đua tốc độ" với cảnh sát ảnh 1
Để dừng chiếc xe lại, cảnh sát đã buộc phải sử dụng thiết bị hỗ trợ để làm nổ lốp xe

Khi những người có chức trách tiếp cận chiếc xe, họ rất bất ngờ khi thấy phía ghế sau 2 đứa con của “tay đua tốc độ”, cậu bé trai 4 tuổi và cô bé gái 9 tuổi. Thật may mắn là chúng vẫn an toàn ở trong xe và chưa có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Andres đã được đưa đến phòng tạm giam ở quận Lane và bị buộc tội trốn cảnh sát, lái xe trong tình trạng bị ảnh hưởng của đồ uống có cần và lái xe thiếu thận trọng. Những đứa con của cô đã được đưa tới Phòng dịch vụ nhân sinh để được chăm sóc. Những thông tin chính xác về mức tiền phạt hoặc thời gian giam giữ chưa được công bố nhưng ít nhất, thật may mắn là những đứa trẻ đã có một chỗ an toàn để nương náu.

Tin cùng chuyên mục