Chính thức khai trương Aeon Mall Hà Đông

  • 06/12/2019 06:48
  • 1 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam với diện tích 150.000 m2.
Aeon Mall Hà Đông chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5-12

Aeon Mall Hà Đông chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5-12

Tối 5-12, Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Với diện tích 150.000 m2, Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam. Trung tâm thương mại này có 221 gian hàng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Đại diện Aeon cho biết, tại trung tâm thương mại này sẽ có khoảng 40 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, như: Dune London, Idoome, Jack&Jones, Selected, Vero Moda, ONLY… Ngoài ra, Aeon Mall Hà Đông cũng dành riêng “góc bình minh” cho các startups và nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam có điều kiện phát triển thương hiệu.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại này cũng có khu vực vui chơi giải trí lớn như: Tini Park, Kidzoona and Timezone. Khách hàng cũng có thể thưởng thức những bộ phim hay nhất từ rạp chiếu phim CGV với phòng chiếu “IMAX” có màn hình cỡ lớn cao gần 13m.

Khu vực ăn uống gồm 80 nhà hàng đa dạng về ẩm thực các miền. Đáng chú ý, Aeon Mall Việt Nam tích hợp điện tử và công nghệ hiên đại 4.0; hệ thống chỉ dẫn gồm 42 bảng điện tử cảm ứng được đặt gần khu vực mỗi thang cuốn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm gian hàng và các tiện ích thuận tiện, chính xác.

Trung tâm thương mại này cũng thiết kế bãi đỗ xe ngầm với hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh, nhằm giảm thời gian tìm chỗ cho khách hàng, tránh tình trạng tắc nghẽn.  Sức chứa của bãi đỗ xe lên tới 2.100 xe ô tô và khoảng 9.000 xe máy.

Trao đổi với báo chí, đại diện Tập đoàn Aeon cho biết, trong tương lai, nhà bán lẻ này sẽ tiếp tục đầu tư tại Việt Nam. Song song với việc mở rộng hệ thống trung tâm thương mại, Aeon quan tâm đến các cửa hàng tiện ích, siêu thị, bách hóa… phù hợp với từng địa phương.

Tin cùng chuyên mục