Chính thức chốt hợp đồng mời Man City sang Việt Nam

  • 05/07/2015 21:54
  • 0 bình luận
  • Hà Mi
  • In bài

ANTĐ - Sau trận đấu giữa Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng vào tối 5-7, ông bầu Đỗ Quang Hiển cho biết hợp đồng mời Man City sang Việt Nam đá giao hữu đã chính thức được chốt lại.

Theo đó, người đứng đầu ngân hàng SHB này khẳng định mọi vấn đề về thủ tục đã được thông qua, và hai bên đã ký hợp đồng để tạo ra trận đấu rất đáng nhớ với người hâm mộ Việt Nam này.

“Sau những cuộc làm việc giữa hai bên, chúng tôi đã chính thức chốt lại các điều khoản trong hợp đồng. Theo đó, bản hợp đồng đã được ký và Man City chắc chắn sẽ sang Việt Nam cuối tháng 7 này. Trong ít ngày tới, Man City sẽ cử đại diện sang Việt Nam để cùng chúng tôi tiến hành lễ công bố với giới truyền thông và người hâm mộ”, ông Hiển nói.

Chính thức chốt hợp đồng mời Man City sang Việt Nam ảnh 1

Man City sẽ sang Việt Nam đúng hẹn

Được biết, nhanh nhất là trong tuần tới, Man City sẽ cử đại diện sang Việt Nam để tổ chức công bố về chuyến đi tới Việt Nam lần đầu tiên này. Mức giá để mời Man Xanh vẫn không đổi, tương đương 1 triệu bảng Anh (khoảng 35 tỷ đồng).

Vé xem trận đấu cũng đã được ấn định với 4 mức, lần lượt là: 600.000, 1.000.000, 1.500.000 và 1.800.000 đồng.

Theo kế hoạch, Man City sang Việt Nam vào ngày 25-7 với 65 thành viên, ở khách sạn Crowne Plaza và sẽ thi đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 27-7 trên sân Mỹ Đình. Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác tiền đạo Aguero, người vừa thất bại cùng ĐT Argentina ở chung kết Copa America vào sáng nay trước Chile, có kịp tham dự trận đấu này sau kỳ nghỉ dưỡng hay không.

Tin cùng chuyên mục