• Rò rỉ hình ảnh Moto G4 Plus trước ngày ra mắt

  Rò rỉ hình ảnh Moto G4 Plus trước ngày ra mắt

  ANTĐ - Theo nguồn tin bị rò rỉ, hình ảnh mặt trước và mặt sau của Motorola G4 Plus gần như lộ diện hoàn toàn. Tuy nhiên thông số kỹ thuật của thiết bị này chưa được tiết lộ.

 • Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí

  Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí

  ANTĐ - Không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác, “Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí” dành cho tất cả mọi người sẽ được tổ chức tại Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội). 

 • Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng chuyển “nhà” mới

  Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng chuyển “nhà” mới

  ANTĐ - Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng và Đan Trường, thời gian gần đây, việc các sao Việt đua nhau chuyển "nhà" trên mạng đã tạo lên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Và ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo là một trong những lựa chọn “xây nhà” của hàng loạt Sao.  

 • Mách bạn 5 mẹo “cai nghiện” facebook

  Mách bạn 5 mẹo “cai nghiện” facebook

  ANTĐ -Facebook là nơi để chúng ta giao lưu với bạn bè thông qua trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, tham gia tranh luận hoặc thậm chí là gửi thư mời cho các sự kiện của mình. 

 • Khởi động chương trình “Smile-Up-cho nụ cười Việt Nam”

  Khởi động chương trình “Smile-Up-cho nụ cười Việt Nam”

  ANTĐ - Từ 10-12, Công ty LG Mobile Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Operation Smile khởi động chương trình Smile-Up-cho nụ cười Việt Nam, nhằm mang đến nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch, giúp các em lấy lại sự tự tin, yêu đời và một tương lai tươi sáng. 

 • Chia sẻ hình ảnh trên Zing Me đạt mốc kỷ lục

  Chia sẻ hình ảnh trên Zing Me đạt mốc kỷ lục

  ANTĐ - “Zing Me vừa cán mốc 1 triệu hình ảnh được chia sẻ mỗi ngày. Tức là mỗi giây trôi qua có gần 12 hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Zing Me”, ông Vương Quang Khải – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần VNG cho biết. 

 • Xu hướng sử dụng công nghệ để chia sẻ hình ảnh

  Xu hướng sử dụng công nghệ để chia sẻ hình ảnh

  ANTĐ - Tại Việt nam, một nửa số người được hỏi chia sẻ rằng họ muốn chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trong khi cập nhập trạng thái là 19% đứng thứ hai và âm nhạc, video chỉ đứng ở vị trí thứ ba với 17%. Việt Nam là thị trường duy nhất có xu hướng chia sẻ hình ảnh.