Chị nhẫn tâm nhốt em gái khuyết tật trong tủ quần áo suốt 7 năm

  • 16/08/2015 22:12
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Candy Lawson vừa bị cảnh sát bang Michigan (Mỹ) bắt giữ với cáo buộc lạm dụng người khuyết tật. Nạn nhân chính là em gái của người phụ nữ này.
Ngày 15-8 vừa qua, tại  quận Corunna, bang Michigan (Mỹ), cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ 44 tuổi tên Candy Lawson sau khi phát hiện bà này đã ngược đãi và nhốt em gái của mình trong suốt 7 năm qua.
Candy Lawson

Candy Lawson

Candy Lawson Trước đó, ngày 9-7, cảnh sát đã đến kiểm tra nhà của Lawson và phát hiện ra người em gái của Lawson (42 tuổi, được giấu danh tính) – người bị mắc chứng bệnh suy yếu nhận thức và thể chất, bị nhốt trong một căn phòng nhỏ trong tình trạng mất nước và suy dinh dưỡng trầm trọng

Chị nhẫn tâm nhốt em gái khuyết tật trong tủ quần áo suốt 7 năm ảnh 2

Em gái của Candy Lawson đã bị ngược đãi trong căn nhà này suốt 7 năm Qua điều tra, cảnh sát đã phát hiện Candy Lawson đã ngược đãi em gái khuyết tật trong suốt khoảng thời gian 7 năm . Em gái của Lawson bị nhốt trong một chiếc tủ quần áo bên trong một buồng nhỏ của ngôi nhà tại phố Oliver (Corunna) mà Lawson đang sống cùng con gái, cùng với một ít thức ăn thừa và một chiếc xô để đi vệ sinh. Hiện tại, Candy Lawson đã bị bắt giam với cáo buộc tham ô tiền phúc lợi và lạm dụng người khuyết tật. Phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào ngày 26-8 tới đây tại tòa án quận Corunna. Mức án nặng nhất có thể dành cho Candy với tội danh trên là 15 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục