Chỉ biết mình mang thai 15 tiếng trước khi sinh

  • 30/07/2013 22:22
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ 41 tuổi ở hạt Gloucestershire, tây nam nước Anh, mới đây đã sinh hạ đứa con đầu lòng chỉ 15 tiếng, sau khi phát hiện ra mình mang thai.

Trong lúc đang đi mua sắm với chồng mình là anh Paul Dean, chị Amanda Ross bỗng bị những cơn co thắt dạ dày. Chị cảm thấy chướng bụng, nhưng chỉ nghĩ đó là do hậu quả của chứng táo bón.

Tới trung tâm y tế địa phương để khám bệnh, Amanda mới té ngửa ra khi các bác sỹ chẩn đoán chị có thể đang mang thai ở tháng thứ 7 hoặc thứ 8.

Chị được bác sỹ cho thuốc về uống ở nhà, nhưng đến khoảng 1h30 sáng thì cơn đau bụng lại bùng lên, khiến Amanda phải được đưa ngay tới bệnh viện gần nhất.

Máy đo nhịp tim xác định tim của thai nhi đã trong tình trạng khẩn cấp, do đó các bác sỹ phải khẩn trương tiến hành ca mổ đẻ. Bé gái Chloe đã được sinh ra, sau ca mổ kéo dài 80 phút, với cân nặng 2,06kg.

Chỉ biết mình mang thai 15 tiếng trước khi sinh ảnh 1
Chị Amanda bên chồng và con gái mới sinh


Nhớ lại lúc nghe báo tin mang bầu, Amanda chia sẻ: “Phản ứng đầu tiên của tôi khi bác sỹ bảo rằng mình có thai là hoảng sợ. Tôi nghĩ: Ôi Chúa ơi, đáng lẽ ra mình phải có con cách đây 10 năm, giờ lại mang thai ở tuổi tứ tuần như thế này. Thật không thể tin được”.

Chị nói thêm: “Tôi không có một ý niệm nào rằng mình đang mang thai. Không nghén, không thấy thai máy, thai đạp, tôi chả thấy có biểu hiện nào cả”.

Chồng chị Amanda năm nay 53 tuổi và đã có 2 con, từ cuộc hôn nhân trước. Anh cho biết hiện mình vẫn còn sốc và chắc chắn sắp tới sẽ phải tập làm quen lại với một số thứ.


Tin cùng chuyên mục