"Cháy" vé "Đêm tình nhân 6", Bằng Kiều cảm ơn khán giả

  • 16/10/2019 14:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Gần 1 tuần trước khi chính thức diễn ra, live-concert “Đêm tình nhân 6” đã “cháy” vé mặc dù giá vé tăng so với các lần tổ chức trước đây.

Theo đó, đơn vị tổ chức “Đêm tình nhân 6” mới đây hào hứng xác nhận việc đã bán hết 3.500 vé và cáo lỗi với những khán giả chưa kịp mua vé xem đêm diễn. Mặc dù đây là năm đầu tiên Ban tổ chức chuỗi chương trình này quyết định tăng giá vé để có nguồn kinh phí đầu tư phục vụ show diễn tốt hơn song điều này vẫn không làm giảm bớt sức “nóng” cũng như sự quan tâm của người yêu nhạc.

Gắn bó từ đầu với chuỗi chương trình trong vai trò biên tập âm nhạc, Bằng Kiều không giấu được vui mừng trước thông tin show diễn năm nay lại tiếp tục “cháy” vé, thậm chí còn “cháy” vé sớm hơn cả các lần tổ chức trước đó. Nam ca sĩ bày tỏ sự cảm kích trước tình yêu thương mà khán giả Hà Nội dành cho anh cũng như êkip sản xuất và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Bằng Kiều vẫn đều đặn về nước để tham gia biểu diễn và giữ vai trò biên tập âm nhạc xuyên suốt chuỗi chương trình "Đêm tình nhân" trong suốt nhiều năm qua

Bằng Kiều vẫn đều đặn về nước để tham gia biểu diễn và giữ vai trò biên tập âm nhạc xuyên suốt chuỗi chương trình "Đêm tình nhân" trong suốt nhiều năm qua

Lý giải về việc liên tiếp 6 năm tổ chức, năm nào show diễn này cũng “cháy” vé, ông Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc sản xuất chuỗi chương trình “Đêm tình nhân” tiết lộ, nhiều khán giả Việt kiều sau khi xem chương trình năm ngoái đã đặt vé trước cả năm để giữ chỗ xem chương trình năm nay, kết hợp với việc về Việt Nam để thăm quê hương và đi du lịch. Không chỉ vậy, có đơn vị còn bỏ ra cả tỷ đồng tiền mua vé. Đó là lý do đại diện đơn vị sản xuất chương trình tự tin khẳng định, trong 2 – 3 năm tổ chức trở lại đây, đơn vị này chưa bao giờ phải lo lắng về việc bán vé, chỉ lo nghĩ làm sao để đem tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, đặc biệt và khó quên.

“Tôi tin rằng khi làm nghệ thuật hết sức với trái tim của mình, luôn vì khán giả, sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng.” – ông Nguyễn Thùy Dương quả quyết.

Giám đốc sản xuất chương trình - ông Phạm Thùy Dương (trái) và đạo diễn Phạm Hoàng Giang (bên phải)

Giám đốc sản xuất chương trình - ông Phạm Thùy Dương (trái) và đạo diễn Phạm Hoàng Giang (bên phải)

Cũng theo đại diện đơn vị sản xuất, chuỗi chương trình “Đêm tình nhân” ra đời năm 2014 và từng rất chật vật mới có thể tồn tại trong những năm đầu tiên, thậm chí còn bị thua lỗ. Song với quyết tâm tạo ra một chương trình ca nhạc được đầu tư chỉn chu, công phu cả về mặt hình lẫn tiếng, nhà sản xuất cùng với ca sĩ Bằng Kiều và đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã quyết định làm đến cùng với suy nghĩ dù có lỗ, có phải mang tiền nhà đi làm nghệ thuật, cũng phải định hướng khán giả, nâng cao gu thưởng thức và tạo nên hình ảnh mới cho sân khấu âm nhạc Thủ đô.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang tâm sự, những số đầu tiên của “Đêm tình nhân” rơi vào cảnh thu không đủ bù chi khiến các thành viên trong êkip sản xuất nhiều lúc cũng nghĩ đến việc dừng. Song trước sự quan tâm và chờ đợi của nhiều khán giả, tất cả lại bảo nhau “nhắm mắt đưa chân” liều làm tiếp. Chính nhờ sự quyết tâm này, series “Đêm tình nhân” trở thành một trong những chương trình có tính tiên phong khi được đầu tư kỹ lưỡng cả hai yếu tố nghe – nhìn.

Ngay từ mùa đầu tiên, dù biết là lỗ nhưng mỗi tiết mục đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, để đến bây giờ nhiều khán giả của chương trình vẫn nhớ và kể lại.” – đạo diễn Phạm Hoàng Giang nhớ lại.

Phối cảnh sân khấu chương trình "Đêm tình nhân 6"

Phối cảnh sân khấu chương trình "Đêm tình nhân 6"

Trở lại với “Đêm tình nhân 6” diễn ra vào tối 20-10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, được biết chương trình lần này tiếp tục hội tụ những giọng ca “vàng” ở cả trong nước lẫn hải ngoại như: Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết...và đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tin cùng chuyên mục