Cháy nhà, đôi vợ chồng trẻ chết thảm

  • 20/12/2012 06:44
  • 0 bình luận
  • Sơn Hải
  • In bài
ANTĐ - Sáng 19-12, tại khu tập thể Văn công, tổ 6, khu 8, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long đã xảy ra một vụ hỏa hoạn  nghiêm trọng khiến đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Quý Dương (SN 1984) và vợ là Đinh Thị Mai (SN 1985) chết thảm. 

Nhiều nhân chứng cho biết, vào khoảng 9h, phát hiện khói bốc lên nhiều tại ngôi nhà của vợ chồng Dương, Mai rồi nhiều tiếng nổ lớn, phát ra từ trong nhà, hàng xóm vội lao tới đạp cửa xông vào bên trong dập lửa nhưng không được vì cửa trước và sau ngôi nhà đều bị khóa trái từ bên trong. Phải mất 1h sau, lực lượng PCCC CATP Hạ Long cùng nhân dân mới dập được đám cháy. Tuy nhiên lúc này, căn nhà cấp 4 đã bị cháy rụi và bên trong nhà là 2 xác người nằm co ro.

Khẩn trương điều tra, lực lượng công an xác định nạn nhân là vợ chồng anh Dương và chị Mai. Cơ quan Công an còn làm rõ nguyên nhân cháy do xăng. Rất có thể, hai nạn nhân đã khóa trái cửa từ phía bên trong, rồi tưới xăng khắp ngôi nhà và châm lửa cùng nhau tự vẫn.

Theo gia đình nạn nhân, vợ chồng Dương, Mai cưới nhau được khoảng 5 năm, có một bé gái 4 tuổi. May mắn cháu bé được ông ngoại đón về nhà từ hôm trước nên thoát nạn. Anh Dương làm nghề rửa xe, còn chị Mai buôn bán hải sản. Gần đây, chị Mai đã mắc nợ gần 1 tỉ đồng do góp vốn buôn bán hải sản, nhưng bị lừa. Số tiền trên, đôi vợ chồng này đi vay của gia đình, bạn bè.

Tin cùng chuyên mục